JoJo’s Bizarre Adventure Stone Ocean Anime hé lộ phần cuối cùng với hình ảnh mới sử thi

Rate this post

Jolyne cuối cùng sẽ trả thù hoặc chết khi cố gắng trong phần cuối cùng của JoJo’s Bizarre Adventure Stone OceanNetflix nào tiết lộ hôm nay là phát hành vào ngày 1 tháng 12 trên khắp thế giới trước khi phát sóng truyền hình tháng 1 năm 2023 tại Nhật Bản. Cùng với ngày ra mắt loạt tập cuối cùng, một hình ảnh hoàn toàn mới đã được công bố giới thiệu băng nhóm mà chúng ta đã biết trong năm qua.

JoJo's Bizarre Adventure Stone Ocean


CÓ LIÊN QUAN: JoJo Spinoff Vì vậy, nói rằng Kishibe Rohan chuẩn bị cho buổi ra mắt truyền hình trực tiếp thứ ba

Phần cuối cùng của JoJo’s Bizarre Adventure Stone Ocean sẽ bao gồm các tập từ 25 đến 38 và sẽ khởi chiếu cùng một lúc vào ngày 1 tháng 12. Bộ phim theo chân Jolyne Cujoh khi cô vào tù vì tội mà cô không phạm phải, lấy bối cảnh 10 năm sau sự kiện của JoJo’s Bizarre Adventure: Golden Wind. Hai phần đầu tiên hiện đang phát trực tuyến trên Netflix.

Bạn có thể xem năm phần đầu tiên của bộ anime truyền hình chuyển thể của JoJo’s Bizarre Adventure ngay tại đây trên Crunchyroll.

Nguồn: Netflix Anime trên Twitter

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Comment