Jun Fukuyama & TRD trở lại biểu diễn ca khúc chủ đề The Vampire chết trong No Time Season 2

Rate this post

Trang web chính thức của anime truyền hình chuyển thể từ manga hài của Itaru Bonnoki Ma cà rồng chết ngay lập tức công bố hôm nay diễn viên lồng tiếng đó Jun FukuyamaTRDmột đơn vị thanh nhạc công nghệ được hình thành bởi Takayuki KondoDaisuke Ono, sẽ biểu diễn các bài hát chủ đề cho mùa thứ hai sắp tới. Trước đó, họ đã cung cấp các bài hát chủ đề cho mùa đầu tiên của anime được phát sóng vào mùa thu năm 2021.

CÓ LIÊN QUAN: Ma cà rồng chết trong không thời gian Anime truyền hình tiếp tục cuộc săn vào tháng 1 năm 2023


Fukuyama cũng đã lồng tiếng cho nhân vật chính của anime, Dralc. Tiếp theo mùa đầu tiên “CHẾT TRONG KHÔNG GIỜ” được phát hành dưới dạng đĩa đơn thứ tư của anh ấy vào tháng 10 năm 2021, anh ấy sẽ hát bài hát chủ đề mở đầu chưa có tên của mùa thứ hai.
“CHẾT TRONG THỜI GIAN” MV ngắn:Tiếp theo mùa đầu tiên “Người lạ,” được phát hành dưới dạng đĩa đơn đầu tiên của họ vào tháng 11 năm 2021, TRD sẽ biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc của mùa thứ hai.
“Người lạ” MV ngắn:Phần thứ hai rất được mong đợi của anime truyền hình Ma cà rồng chết ngay lập tức sẽ được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2023. Seaosn đầu tiên dài 12 tập của nó là có sẵn trên Crunchyroll.

PV teaser mùa 2:

Hình ảnh chính:
Nguồn: Trang web chính thức của anime “The Vampire Dies in No Time”

© PONY CANYON ĐƯỢC BẢO LƯU TẤT CẢ CÁC QUYỀN

© Itaru Bonnoki (Akita Shoten) / Ủy ban sản xuất qua đời ngay lập tức

Leave a Comment