Kabukibu! Tác giả Yuuri Eda’s BL Novel Eternal Yesterday Gets Live-action Drama

Rate this post

Là sê-ri thứ tư của bộ phim truyền hình giới hạn một năm của MBS “Drama Shower”, một bộ phim truyền hình hành động chuyển thể từ Yuri Edacủa (Kabukibu!) tiểu thuyết tình yêu con trai Eien no Kinou / Ngày hôm qua vĩnh cửu dự kiến ​​khởi chiếu vào ngày 20 tháng 10 năm 2022.

Khe phim truyền hình đã phát sóng các bộ phim chuyển thể từ phim truyền hình hành động trực tiếp từ các tác phẩm manga BL nổi tiếng kể từ tháng 4 năm nay – của Gamoko Tsuyu Fukokun wa Hôn Surushikanai! (22 tháng 4 – 10 tháng 6), Shinta Harekawa’s Senpai, Danjite Koi Deha! (17 tháng 6 – 12 tháng 8), và Hanagenomai’s Takara-kun và Amagi-kun (Ngày 19 tháng 8 – đang diễn ra). Các bản chuyển thể đã được sản xuất như các tác phẩm của Tunkumột nhãn phim truyền hình BL mới do KADOKAWA ra mắt.

Cuốn tiểu thuyết gốc được xuất bản từ nhà xuất bản BL CROSS NOVELS của Kasakura Shuppan vào tháng 2 năm 2002. Sau đó 20 năm, vào tháng 3 này, nó được tái bản từ Kadokawa Bunko của KADOKAWA.

Tóm tắt nội dung (của Kadokawa Bunko):

Mitsuru Aomi và Koichi Yamada 17 tuổi và là bạn cùng lớp. Họ đối lập nhau về tính cách và có sức hút mãnh liệt với nhau. Một buổi sáng mùa đông, Koichi bị một chiếc xe tải đâm phải. Koichi đứng lên với vẻ mặt lãnh đạm, mặc dù cậu ấy chắc chắn đã bị đánh rất mạnh vào đầu. Không có mạch hay nhịp tim, nhưng Koichi chắc chắn vẫn “sống” và tươi cười như bình thường. Mitsuru chấp nhận sự mâu thuẫn này. Tuy nhiên, các bạn cùng lớp của anh dần dần quên đi sự tồn tại của Koichi …

Rio Komiya (Juru Atsuta / Kiramai Red trong Mashin Sentai Kiramager) được chọn vào vai Koichi Yamada, trong khi Sora Inoue (Yudai trong Ashita, Watashi wa Dareka no Kanojo) đóng vai Misturu Aomi. Keiichi Kobayashi (Anh ấy sẽ không giết, cô ấy sẽ không chết) đóng vai trò là đạo diễn về kịch bản của chính mình.
Bìa tiểu thuyết ấn bản Kadokawa Bunko:
Nguồn: Trang web chính thức của bộ phim “Eternal Yesterday” / Twitter

© Ủy ban sản xuất “Eternal Yesterday”, MBS

Leave a Comment