Kaguya-sama: Love Is War Phần tiếp theo của Anime sẽ ra rạp vào mùa đông 2022

Rate this post

tình yêu kaguya-sama là chiến tranh

Trong khi mùa thứ ba của Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh TV anime chỉ mới kết thúc cách đây vài tháng, chúng ta không cần phải đợi lâu cho phần tiếp theo vì tài khoản Twitter chính thức của anime tiết lộ tối nay cái đó bản chiếu rạp của phần tiếp theo sẽ ở Nhật Bản vào mùa đông năm 2022. Hình ảnh teaser cho tác phẩm tiếp theo đã được công bố cùng với ngày công chiếu.

Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh


Tiếp theo Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh vòng cung, có tiêu đề “First Kiss wa Owaranai (Nụ hôn đầu tiên không bao giờ kết thúc)” sẽ được chiếu tại các rạp trên khắp Nhật Bản từ mùa đông năm 2022 và sau đó sẽ được đưa lên TV ở giai đoạn sau, mặc dù định dạng của phiên bản truyền hình vẫn chưa được xác nhận ở giai đoạn này.

CÓ LIÊN QUAN: Kaguya-sama: Love Is War xác nhận các suất chiếu rạp của Phần tiếp theo của Anime trước khi phát sóng trên TV

Kaguya-samaPhần thứ ba của anime truyền hình, Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh-Siêu lãng mạn-, kết thúc vào ngày 25 tháng 6, với tất cả ba mùa anime truyền hình được phát trực tuyến tại đây trên Crunchyroll cùng với bản lồng tiếng Anh. Crunchyroll mô tả chương trình như vậy:

Từ một gia đình tốt? Kiểm tra! Một nhân cách tốt? Kiểm tra! Học viện Shuchiin là nơi tất cả những sinh viên ưu tú với tương lai tươi sáng đổ về. Là hai thủ lĩnh của hội học sinh, Kaguya Shinomiya và Miyuki Shirogane được cho là đã yêu nhau… Nhưng sau gần nửa năm, không có gì xảy ra !? Cả hai đều có quá nhiều niềm tự hào và không thể thành thật. Mọi chuyện trở nên rắc rối, và giờ đây họ bị cuốn vào cuộc chiến “Làm thế nào để người kia thú nhận tình yêu của mình trước.” Đây là một bộ phim hài lãng mạn hoàn toàn mới, sau khi bùng nổ cuộc chiến xảo quyệt giữa hai sinh viên ưu tú đang yêu nhau.

Nguồn: Kaguya-sama trên Twitter

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Comment