Kenshi Yonezu biểu diễn Chainsaw Man TV Anime OP ‘KICK BACK’ Trực tiếp với Daiki Tsuneta của King Gnu

Rate this post

của Kenshi Yonezu "KICK LẠI" trực tiếp

“KICK BACK” của Kenshi Yonezu có lẽ là đĩa đơn lớn nhất trong mùa anime này, một phần nhờ nó được gắn liền với người đàn ông cưa máy mà còn bởi vì đó là một bài hát kick-ass. Đĩa đơn vật lý đã được phát hành tại Nhật Bản ngày hôm nay và để kỷ niệm, Yonezu đã tải lên một phiên bản trực tiếp rực lửa của bài hát từ chuyến lưu diễn hiện tại của anh ấy đã biểu diễn cùng với Daiki Tsuneta của King Gnu, người đã đồng dàn dựng bài hát.

CÓ LIÊN QUAN: Video nhạc chủ đề mở đầu Chainsaw Man có Kenshi Yonezu luyện tập cơ bắp

Bạn có thể nghe bài hát mỗi tuần trên người đàn ông cưa máy Anime truyền hình, được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 11 tháng 10. Crunchyroll phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng ở Bắc Mỹ, Trung Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Đại Dương, Trung Đông và CIS. Bộ truyện được mô tả như vậy:

Denji là một cậu bé tuổi teen sống với Ác quỷ cưa máy tên là Pochita. Do món nợ mà cha anh để lại, anh đã sống một cuộc sống dưới đáy trong khi trả nợ bằng cách thu hoạch xác quỷ với Pochita.

Một ngày nọ, Denji bị phản bội và bị giết. Khi ý thức của anh mất dần, anh lập giao ước với Pochita và được hồi sinh thành “Người đàn ông cưa máy” — một người đàn ông có trái tim ác quỷ.

Nguồn: Kenshi Yonezu trên YouTube

—-

Daryl Harding là Phóng viên Nhật Bản cấp cao của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên là TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng những bức ảnh về chuyến du lịch của anh ấy trên Instagram.

Leave a Comment