kết cuộc ‘hack não’ của ‘Stranger from Hell’ làm khán giả rợn người

Rate this post

Kẻ sát nhân thực sự – Seo Moon Jo – vẫn giữ nụ mỉm cười man rợ, khiếp sợ người xem tới phút cuối thuộc.

Phim kinh dị Stranger from Hell của đài OCN lên sóng vào cuối thời điểm tháng 8 và nhận được nhiều phản hồi tích rất từ khán giả. Phim được Tìm hiểu là gửi tải thành công những gì kỳ diệu nhất từ phiên bản webtoon của tác giả Kim Yong Ki. Stranger from Hell được dàn dựng kết hợp giữa hóa học kinh dị túng thiếu hiểm, khiếp sợ, thêm hiệu ứng music với những góc quay trong ko gian u ám, u ám sẽ ko ít lần khiến mang đến khán giả rùng mình.

Kết cục hack não của Stranger from Hell làm khán giả rợn người

Nội dung phim xoay quanh đời sống đời thường đời thường của chàng trai nghèo Yoon Jong Woo (yên Si Wan), vì kinh tế hạn hẹp nên phải sống tạm trong khu nhà trọ xập xệ, cũ nát thuộc những người láng giềng kỳ lạ và lập dị. Stranger from Hell đạt rating cao ngay từ những tập đầu, đánh dấu sự trở lại sau lúc tòng ngũ của yên Si Wan và vai phản diện trước hết trong sự nghiệp diễn xuất của “Thần dead” Lee Dong Wook.

Từ sau tập 3, diễn trở nên phim lờ lững đi, ko mang nhiều đột phá, nhiều tình tiết quá rùng rợn khiến mang đến những người xem sợ hãi làm rating giảm. Nhưng tới tập 6, khán giả khởi đầu bị cuốn vào mưu mô thực sự của nha sĩ Seo Moon Jo (Lee Dong Wook) đối với nam hầu hết cơ bản Yoon Jong Woo (yên Si Wan). Anh muốn trở nên chàng trẻ trai Yoon Jong Woo trở thành kẻ máu lạnh, độc hung độc giống mình qua hành động rủ cậu thuộc tham gia buổi tiệc thịt sống, thôi thúc cậu phản kháng mấy tên trở nên thái ở thuộc xóm trọ và liên tục gieo rắc triết lý: “Ghét người nào thì phải to tiếng la mắng họ, muốn chửi thì phải chửi và muốn giết thịt người nào thì phải giết thịt vày được người đấy. Đó mới là đời sống đời thường đời thường”.

Seo Moon Jo sắp đặt những cái chết rùng rợn trong khu nhà trọ.

Seo Moon Jo sắp đặt những mẫu dead rùng rợn trong khu nhà trọ.

Càng thân thiết với nha sĩ Seo, Jong Woo càng mang những hành động khó hiểu lúc liên tục dính líu vào mấy vụ giết thịt người do Seo Moon Jo sắp đặt. Sau lúc gây sự với đồng nghiệp và cãi lộn với sếp, cậu tự vấn: “Giờ đây mình sẽ mất dần dần sự kiểm soát. người nào sẽ trở nên mình trở thành người như thế này? Là những người ở xóm trọ hay đồng nghiệp? Hay vày vốn dĩ đây là nhân loại thật của tớ? tới giờ hầu hết cơ bản mình vẫn ko biết nhân loại thực sự của tớ là gì nữa mà”.

Jong Woo chỉ mang  thèm khát duy nhất là rời khởi nhà trọ Eden và vòng truy đuổi của Seo Moon Jo.
Đoạn cuối của tập 8 là cảnh Seo Moon Jo giết thịt giám đốc nơi Jong Woo làm việc vì dám đối xử ko tốt với “người sẽ lọt vào mắt xanh” vị nha sĩ này. Sau lúc giết thịt người man rợn, nha sĩ Seo đóng giả nạn nhân và mon men hỏi vị trí Jong Woo đang ở thuộc nữ giới.

Sau đó Seo Moon Jo sẽ bắt cóc Min Ji Eun (nữ giới Jong Woo) để dụ cậu quay về xóm trọ khắc phục mọi việc. Sau nhiều lần nhẫn nhịn, Jong Woo quyên sinh phản kháng để cứu giúp nữ giới và phiên bản thân thoát khỏi nỗi khiếp sợ trong thời kì qua. Những gì đánh đấm bạo lực nhất của Stranger from Hell đang rất được thể hiện qua đoạn phim này.

công an So Jung Hwa cũng phát hiện những điểm kỳ lạ của xóm trọ Eden và xông vào trợ giúp. Từ đây, gương mặt thật của bà siêu thị lớn du học xóm trọ rưa rứa những tên láng giềng quái gở khác đều được hé lộ. Bà siêu thị lớn du học trọ Eom Bok Soon (Lee Jung Eun), ông chú phòng 314 Hong Nam Bok (Lee Joong Ok) và Byun Deuk Jong (Park Jong Hwan) ở phòng 306 “trả tiền” lẫn nhau vì những nhu cầu tâm sinh lý căn căn hội chứng tật dịch thiến.

lúc tập 10 khép lại, khán giả đều cảm thấy thở phào vì mẫu kết mang hậu mang đến nam hầu hết cơ bản. Dù phim mang nhiều cảnh quay kinh dị, đánh đấm bạo lực, người xem vẫn cảm thấy đó là một mẫu kết khá ổn lúc cả Jong Woo, Ji Eun và công an So Jung Hwa đều rời khỏi xóm trọ đáp ứng không nguy hiểm và đáng tin cậy.

Kết cục 'hack não' của 'Stranger from Hell' làm khán giả rợn người

Đoạn kết phim đánh đấm bạo lực và nụ mỉm cười gây khiếp sợ mang đến khán giả.

Thế nhưng lúc ngẫm lại những hình hình họa cuối thuộc của Stranger from Hell, ko ít người cảm thấy rùng mình lúc trông thấy Jong Woo mang những biểu thị lạ. Anh đeo chiếc vòng đầy răng rùng rợn, liên tục viết chữ “dead” trên máy tính. Phim còn hé lộ Jong Woo mới là kẻ sẽ giết thịt hết những người còn sót lại trong xóm trọ Eden theo đúng những gì Seo Moon Jo “huấn luyện”. Kẻ sát nhân thực sự – Seo Moon Jo – vẫn giữ nụ mỉm cười man rợ, khiếp sợ người xem tới phút cuối thuộc.

Nhung Mai

Leave a Comment