Khai mạc hội chợ du lịch lớn nhất miền Tây

Hưởng thụ
Rate this post

Bên cạnh các tour du lịch giá rẻ, hội chợ du lịch quốc tế Cần Thơ còn có hơn 80 gian hàng bày bán đặc sản miền Tây Nam Bộ.

Sáng 29/11, tại Cần Thơ đã diễn ra lễ khai mạc hội chợ du lịch quốc tế với sự tham dự của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Phó Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Hồng Sơn, Thứ trưởng Bộ Văn hóa và Thể thao. . Lê Quang Tùng Thể thao và Du lịch …

Lần đầu tiên được tổ chức tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, hội chợ du lịch quốc tế có hơn 300 gian hàng mở bán các tour du lịch giảm giá, voucher khách sạn, vé máy bay, vé tham quan,… Trong đó, nổi bật là hơn 80 gian hàng ẩm thực 3 miền, nơi. các nghệ nhân trổ tài nấu nướng, giới thiệu các món ăn đặc sắc của Việt Nam và quốc tế.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tham quan các gian hàng tại hội chợ. Hình ảnh: Thụy Hà.

Các gian hàng này đến từ 300 doanh nghiệp du lịch; 25 tỉnh, thành phố trên cả nước, cơ quan xúc tiến du lịch của 6 nước: Hàn Quốc, Ấn Độ, Cuba, Nhật Bản, Thái Lan và Malaysia.

Du khách đến hội chợ còn được thưởng thức các tiết mục nghệ thuật truyền thống của một số địa phương như dân ca quan họ, hát then, đàn tính, đờn ca tài tử … Tại sân khấu ngoài trời, thầy phù thủy Fan Yang (người Canada gốc Việt) cũng giới thiệu những nét độc đáo. nghệ thuật bong bóng xà phòng.

Một gian hàng ăn uống tại hội chợ.

Một gian hàng ăn uống tại hội chợ.

Một số hoạt động khác tại hội chợ gồm mổ cá ngừ đại dương, tỉa rau củ quả, thi lập kỷ lục 100 món ngon từ gạo, giới thiệu mô hình món ăn Việt và hình ảnh các dân tộc tiêu biểu. mô hình sáp…

Hội chợ du lịch quốc tế kéo dài đến ngày 1 tháng 12 và vé vào cửa miễn phí.

Vy An

Leave a Reply

Your email address will not be published.