Khám phá khía cạnh ngọt ngào của nhân vật phản diện Tsundure Lieselotte trong Trailer, Visual mới của TV Anime

Rate this post

Đôi khi dưới tất cả sự hỗn loạn là một tâm hồn ngọt ngào chỉ muốn được yêu thương. Tất cả điều này đi trước trong đoạn giới thiệu mới nhất cho Endo và Kobayashi Trực tiếp! Tin tức mới nhất về Nữ phản diện Tsundere Lieselotte TV anime, được chuyển thể từ bộ light novel cùng tên của Suzu Enoshima. Cùng với trailer, một hình ảnh chính mới đã được phát hành cũng như tiết lộ thêm hai diễn viên lồng tiếng.

Endo và Kobayashi Trực tiếp!  Tin tức mới nhất về Nữ phản diện Tsundere Lieselotte

Tham gia dàn diễn viên là:

Tomokazu Sugita vai Baldur Riefenstahl

Endo và Kobayashi Trực tiếp!  Tin tức mới nhất về Nữ phản diện Tsundere Lieselotte

Ryota Osaka như Altule Richter

Endo và Kobayashi Trực tiếp!  Tin tức mới nhất về Nữ phản diện Tsundere Lieselotte

CÓ LIÊN QUAN: TV Anime Tsundure Villainess Lieselotte tiết lộ quảng cáo đầu tiên, hình ảnh, diễn viên và thời gian ra mắt

J-Novel Club xuất bản tiểu thuyết gốc bằng tiếng Anh và mô tả câu chuyện như sau:

Một ngày nọ, Thái tử Sieg bất ngờ nghe thấy Tiếng nói của các vị thần. Rõ ràng, vị hôn thê Lieselotte của anh ta là một nữ phản diện “tsun de rais” được định sẵn để gặp cái chết của cô ấy … và cái lưỡi sắc bén của cô ấy chỉ là một cách để che đậy sự xấu hổ của cô ấy. Hoàng tử khó có thể kiềm chế bản thân sau khi khám phá ra khía cạnh đáng yêu tiềm ẩn của Lieselotte. Anh ta ít biết rằng, những sinh vật trên trời đã ban cho anh ta kiến ​​​​thức này thực sự là những học sinh trung học! Anh ta có thể sử dụng lời tiên tri thần thánh của họ (hãy chơi bình luận) để cứu người đã hứa hôn của mình và tránh một Bad End?!

Các Endo và Kobayashi Trực tiếp! Tin tức mới nhất về Nữ phản diện Tsundere Lieselotte Anime truyền hình sẽ được đạo diễn bởi Fumihiro Yoshimura tại Tezuka Productions và dự kiến ​​ra mắt trên truyền hình Nhật Bản vào ngày 6 tháng 1.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên Nhật Bản cấp cao của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên là TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng những bức ảnh về chuyến du lịch của anh ấy trên Instagram.

Leave a Comment