Khám phá thiên đường ẩm thực Hàn Quốc tại Tuần lễ Ẩm thực Hàn Quốc 2021 | Ẩm thực

Rate this post

Tuần lễ ẩm thực Hàn Quốc 2021 Tuần lễ ẩm thực Hàn Quốc 1Món khai vị và đồ ăn nhẹ là một trong những nét đặc sắc của ẩm thực Hàn Quốc.

Tuần lễ ẩm thực Hàn Quốc là sự kiện quan trọng nhằm giới thiệu văn hóa ẩm thực truyền thống Hàn Quốc, các món ngon đặc sản cũng như là cơ hội để thực khách thưởng thức hương vị ẩm thực tuyệt vời và đầy màu sắc. xứ sở kim chi mà không cần phải trải qua những chuyến bay dài.

Ẩm thực Hàn Quốc không chỉ là nét đẹp trong văn hóa của xứ sở kim chi mà còn là điểm hấp dẫn thực khách trên thế giới bởi sự kết hợp tài tình và khéo léo của các loại gia vị. Chính nhờ sự hòa quyện tinh tế đó mà ẩm thực Hàn Quốc đã được rất nhiều thực khách trên thế giới yêu thích.

Tại sự kiện Tuần lễ Ẩm thực Hàn Quốc 2021 được tổ chức tại khách sạn Sofitel Legend Metropole, Hà Nội từ ngày 15/11 đến hết ngày 30/11, có sự góp mặt của các quan chức cấp cao như đại diện Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc cũng như các đại diện khác của Chính phủ Hàn Quốc. nhà tài trợ sự kiện Tổng giám đốc Trung tâm aT, ông William Haandrikman, Giám đốc khách sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi cùng một số nhân vật ẩm thực nổi tiếng như Long Chun, Tun Pham, Littlequanzz, Ngocsfood, Taplamvo, Hôm nay ăn gì ?, puta ăn gì? …

Tuần lễ ẩm thực Hàn Quốc 2021 Tuần lễ ẩm thực Hàn Quốc 2021 hình ảnh 2Tuần lễ ẩm thực Hàn Quốc diễn ra tại khách sạn Sofitel Legend Metropole, Hà Nội từ ngày 15 đến 30/11.

Là lần thứ hai được tổ chức, Tuần lễ ẩm thực Hàn Quốc tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm tích cực của cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đặc biệt, sự kiện đã mang đến cho thực khách niềm vui khi trải nghiệm ẩm thực Hàn Quốc ngay tại Việt Nam.

Thông qua sự kiện này, Tổng công ty phân phối nông thủy sản và thực phẩm Hàn Quốc aT – đơn vị chủ quản 2 năm liên tiếp đã lên kế hoạch tổ chức sự kiện này để tập trung quảng bá các nguyên liệu. có xuất xứ từ Hàn Quốc và các mặt hàng nông sản đã qua kiểm dịch từ năm ngoái và bắt đầu được nhập khẩu vào Việt Nam từ năm nay như ớt chuông, hồng giòn, hồng khô, hoa chuông, Chwinamul, Gondeure (Cirsium setidens) – một loài thực vật có hoa ở họ Cúc) nhằm vào người tiêu dùng có thu nhập cao.

Ông Park Min Cheol – Giám đốc khu vực aT ASEAN cho biết: Chúng tôi đã tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc phòng chống dịch và tổ chức sự kiện này trong bối cảnh việc đi lại giữa Việt Nam và Hàn Quốc còn nhiều khó khăn. Sự kiện này có ý nghĩa sâu sắc đối với chúng tôi bởi đây là cơ hội để giới thiệu các sản phẩm nông lâm sản tươi ngon, chất lượng cao, an toàn của Hàn Quốc đến với các khách hàng lớn và người tiêu dùng Việt Nam. Đồng thời, tôi hy vọng sự xuất sắc của K-FOOD sẽ được biết đến rộng rãi hơn. ”

Tuần lễ ẩm thực Hàn Quốc 2021 Tuần lễ ẩm thực Hàn Quốc 2021 3Giới thiệu các sản phẩm nông nghiệp cao cấp của Hàn Quốc vào thị trường Việt Nam.

Là một trong những đơn vị hỗ trợ sự kiện tại Việt Nam, bà Hoàng Lê Thùy Dương – Đồng Giám đốc Nemo Partners Việt Nam hào hứng chia sẻ: “Nhiều khách hàng Việt Nam rất hào hứng với ‘Tuần lễ ẩm thực Michelin Hàn Quốc’ mà hiếm có nơi nào được thưởng thức tại cuộc sống hàng ngày. Năm ngoái – năm đầu tiên của sự kiện, Chef Sung Jae Anh đã thu hút thành công thực khách Hà Nội thông qua hình thức hợp tác trực tuyến. Năm nay, sự kiện này vẫn giữ được vị thế là một sự kiện ẩm thực thành công. “

“Tuần lễ ẩm thực Hàn Quốc 2021” còn có sự tham gia của đầu bếp nổi tiếng người Úc – Chef Joseph Lidgerwood. Với tình yêu dành cho văn hóa ẩm thực Hàn Quốc, đầu bếp 1 sao Michelin Joseph Lidgerwood hứa hẹn sẽ mang đến những hương vị và màu sắc tuyệt vời đã làm nên tên tuổi của anh. Tuy nhiên, do hạn chế đi lại nên bếp trưởng Lidgerwood sẽ không thể trực tiếp chế biến món ăn, thay vào đó, bếp trưởng Thiên Nguyễn của Metropole và nhà nghiên cứu ẩm thực So Yeon Kim sẽ chế biến món ăn theo yêu cầu. Công thức và quy trình độc quyền của Chef Lidgerwood thông qua sự hợp tác trực tuyến và ra mắt thực đơn tại Việt Nam.

Tuần lễ ẩm thực Hàn Quốc 2021 Tuần lễ ẩm thực Hàn Quốc 2021 hình ảnh 4Các đầu bếp giới thiệu đến thực khách những món ăn độc đáo của xứ sở kim chi.

Được tổ chức với quy mô hoành tráng, sự kiện đã thu hút một lượng lớn khách hàng tham dự. Một nhân viên của sự kiện chia sẻ rằng tỷ lệ đặt trước của Tuần lễ ẩm thực Hàn Quốc đã lên tới hơn 90%.

Sự kiện diễn ra với nhiều món ăn ngon mang hương vị độc đáo, hấp dẫn của ẩm thực xứ kim chi cùng những trải nghiệm phong phú, hấp dẫn về văn hóa Hàn Quốc. Các hoạt động diễn ra vui nhộn, thú vị và nhận được sự hưởng ứng đông đảo từ các thực khách có mặt tại sự kiện, góp phần tăng thêm không khí cho Tuần lễ Acoustic Hàn Quốc năm nay.

Tuần lễ Ẩm thực Hàn Quốc 2021 hứa hẹn sẽ mang đến và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho thực khách trong nước và quốc tế về những giá trị sâu sắc trong văn hóa ẩm thực Hàn Quốc ngay tại Việt Nam.

PV (Vietnam +)

Leave a Comment