Khóc cho Tiêu Chiến nhưng không có trong kịch bản, Vương Nhất Bác khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên: ‘Là vì ​​tình cảm chân thành’

Rate this post

Mối quan hệ giữa Tiêu Chiến – Vương Nhất Bác luôn là chủ đề được nhiều người hâm mộ quan tâm, đặc biệt thời gian gần đây thông tin cả hai liên tục hé lộ chuyện tình cảm càng khiến dân tình để mắt đến những thông tin liên quan. cho cả hai.

Khóc cho Tiêu Chiến nhưng không có trong kịch bản, Vương Nhất Bác khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên: 'Là vì ​​tình cảm chân thành' - Ảnh 1.
Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác – Ảnh: Internet

Mới đây, nhân kỉ niệm 3 năm siêu bom tấn Trần Tinh Lệnh lên sóng, cụ thể là Trình Nhất – Người viết lời cho ca khúc Vô Kỵ và Y Nam Bình trong phim bất ngờ đăng tải dòng trạng thái hé lộ một cảnh quay của Tiêu Chiến – Vương Nhất Bác. Điều đáng nói là cảnh này không hề có trong kịch bản.

Theo đó, cô tiết lộ: “Kỷ niệm 3 năm xin phép được tiết lộ Đoạn đường Trần Tinh Lệnh chưa lên sóng, đang trong giai đoạn hậu kỳ.

Hôm đó, nhà sản xuất đến nhà tôi để xem hiệu ứng âm thanh, nhìn thấy cảnh này liền nói: Tạ Lan Vương Gia biết sự thật về kim đan của Ngụy Vô Tiện qua lời kể của Ôn Ninh, liền hỏi Giang Trừng: Khốn nạn. Trên thực tế, kịch bản không yêu cầu Lan WangJi rơi nước mắt sau khi Wei WuXian ngất xỉu. Nhưng khi quay, Nhật Bắc đã rơi nước mắt, tạo nên một cảnh quay kinh điển. Trần Tình vẫn chưa dừng lại, hãy cùng ngân nga một khúc ca phía chân trời ”.

Khóc cho Tiêu Chiến nhưng không có trong kịch bản, Vương Nhất Bác khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên: 'Là vì ​​tình cảm thật lòng' - Ảnh 2.
Phân đoạn khóc của Vương Nhất Bác khiến dân tình phát hoảng – Ảnh: Internet

Khi được hỏi: “Làm thế nào để có được cảnh Fairy rơi nước mắt đó?”, Nhật Bắc đáp: “Là bởi vì tình cảm thật sự.”

Trần yêu lệnh với sự tham gia của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác, là bộ phim từ “phim 3 xu bị từ chối” thành “bom tấn lãng mạn” thành công nhất. Dự án được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ Ma Đạo Tổ Sư. của tác giả Mộ Hương Đồng Khưu thu hút một lượng lớn người theo dõi ngay từ khi mới phát sóng, cho đến thời điểm hiện tại vẫn là một trong những bộ phim hot nhất của Tencent.

Leave a Comment