Khởi đầu tuần lễ giới thiệu 250 tinh hoa ẩm thực Pháp

Hưởng thụ
Rate this post

Tuần lễ tinh hoa ẩm thực Pháp diễn ra đến hết ngày 20/7, tại tất cả các trung tâm MM Mega Market trên toàn quốc.

Điểm nhấn của sự kiện này là sự kiện giới thiệu hơn 250 sản phẩm mang thương hiệu Pháp nổi tiếng như bánh ngọt, mứt Casino, phô mai Bottega, pate Le Chef, các loại hạt hữu cơ Markal, mì Panzani, rượu Pháp và đặc biệt là các loại bánh đặc trưng của Pháp như bánh baquette, bánh sừng bò, pate chaud …

Ông Warnery, Đại sứ quán Pháp (bên trái) tham quan các sản phẩm tiêu biểu của Pháp tại MM An Phú sáng 11/7

Trong tuần này, khách hàng còn có cơ hội mua hàng với giá hấp dẫn, đặc biệt được nhân lên đến 10 lần số điểm tích lũy trên ứng dụng MCard.

Ông Bruno Jousselin, Giám đốc điều hành Công ty MM Mega Market Việt Nam cho biết: “Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm đa dạng, phong phú đến từ các nền văn hóa ẩm thực khác nhau và nổi tiếng của thế giới, bao gồm cả những khách hàng chuyên nghiệp, các hộ gia đình và toàn thể cộng đồng Pháp ngữ đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam , cơ hội thưởng thức những món ăn Pháp quen thuộc như ở nhà. “

Tinh hoa ẩm thực Pháp đến Việt Nam - Ảnh 2.

Quầy thử đồ ăn tại MM Mega Market An Phú

Bruno Jousselin tin rằng sự kiện này góp phần đặt nền móng vững chắc cho mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Công ty MM Mega Market Việt Nam và các nhà cung cấp hàng đầu đến từ Pháp, từ đó đóng góp mạnh mẽ vào tổng thể. kim ngạch thương mại hai chiều giữa hai nước.

Tinh hoa ẩm thực Pháp đến Việt Nam - Ảnh 3.

Góc trưng bày sản phẩm Pháp tại MM Mega An Phú

Pháp là đất nước nổi tiếng với nền văn hóa ẩm thực độc đáo, tinh tế và tao nhã. Ẩm thực Pháp là sự kết hợp đầy đủ của lịch sử, văn hóa, truyền thống và hơn hết là kỹ năng nấu nướng tinh tế. Năm 2010, ẩm thực Pháp đã được UNESCO đưa vào danh sách di sản văn hóa phi vật thể của thế giới. Điều đó cũng khiến Pháp trở thành đất nước của những đầu bếp hay nhà hàng nổi tiếng nhất thế giới, trong hệ thống sao Michelin.

T. Con người

Leave a Reply

Your email address will not be published.