Kiro Akiyama phát hành MV theo chủ đề Tái sinh cho Chủ đề kết thúc phần 6 của My Hero Academia

Rate this post

Ca sĩ solo Kiro AkiyamaKênh YouTube chính thức của anh ấy đã bắt đầu phát trực tuyến video âm nhạc có thời lượng đầy đủ cho bài hát đĩa đơn CD thứ hai của anh ấy “BỎ QUA” hiện được sử dụng làm chủ đề kết thúc cho mùa thứ sáu đang diễn ra của My Hero Academia Phim hoạt hình truyền hình. Theo trang web chính thức của anh ấy, chủ đề cho clip đẹp là sự luân hồi. Tiếp theo bản phát hành kỹ thuật số vào ngày 8 tháng 10, đĩa đơn CD sẽ lên kệ vào ngày 23 tháng 11.

CÓ LIÊN QUAN: My Hero Academia Season 6 tiết lộ Kiro Akiyama, SUPER BEAVER với tư cách là nghệ sĩ bài hát chủ đề“BỎ QUA” MV:
Áo khoác đơn:

“My Hero Academia” phim kết thúc mùa 6:Kiro Akiyama là một nghệ sĩ solo tự mình tạo ra tất cả âm nhạc của mình. Bị ảnh hưởng bởi anime truyền hình K-VÀO!anh ấy bắt đầu chơi bass khi còn học trung học cơ sở, sau đó sự nghiệp âm nhạc của anh ấy bắt đầu vào tháng 12 năm 2017. Bài hát đĩa đơn CD đầu tiên của anh ấy “Xác thực” phát hành vào tháng 1 năm 2021 được giới thiệu làm chủ đề mở đầu cho mùa thứ hai của KHÔNG BAO GIỜ ĐƯỢC KHUYẾN MÃI Phim hoạt hình truyền hình.
“Xác thực” MV:
Nguồn: Kênh YouTube chính thức của Kiro Akiyama

© Kiro Akiyama

© K. Horikoshi / Shueisha, My Hero Academia Project

Leave a Comment