Kyoto Animation miễn phí! Anime đồng bộ với thương hiệu thời trang MAYLA cho ảnh ghép 4 phần

Rate this post

Miễn phí! – Cú đánh cuối cùng–

Các Tự do! nhượng quyền thương mại đang bắt đầu kết thúc với phần phim cuối cùng trong loạt phim dài tập của Kyoto Animation kết thúc câu chuyện của Haru trong Miễn phí! – Cú đánh cuối cùng– Tập thứ hai phim hoạt hình đầu năm nay. Điều đó không có nghĩa là loạt phim không thể tiếp tục hợp tác với nhượng quyền thương mại để lộ hôm nay họ sẽ hợp tác với thương hiệu thời trang MAYLA, phát hành hình ảnh giới thiệu dựa trên áp phích cho Tập thứ hai.

Tự do!  x MAYLA


Sự hợp tác giữa Tự do! và MAYLA bắt đầu vào tháng 10, với bốn mặt hàng khác nhau sẽ được phát hành trong năm tới từ hai thương hiệu. Trong thời gian hợp tác, các hình minh họa mới của nhóm tại Kyoto Animation sẽ được phát hành cùng với các dự án trực tuyến. MAYLA cũng là làm việc với KyoAni on a Violet Evergarden sự hợp tác.

CÓ LIÊN QUAN: Tự do! – Câu lạc bộ bơi lội Iwatobi Sụp đổ ở Saitama vào tháng 8 tới cho sự kiện kỷ niệm 10 năm

Miễn phí! – Cú đánh cuối cùng– Tập thứ hai được phát hành tại các rạp của Nhật Bản vào ngày 22 tháng 4 năm 2022 và thu về hơn 910 triệu yên (6,89 triệu đô la Mỹ) tại phòng vé, trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất trong loạt phim. Tập đầu tiên của duology được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 17 tháng 9 năm 2021. Đón xem sự nổi bật trên Crunchyroll với tất cả các mùa anime truyền hình của Tự do! – Câu lạc bộ bơi lội Iwatobi phát trực tuyến ngay bây giờ.

Nguồn: Tự do! Trang web chính thức

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Comment