Lễ hội ẩm thực việt nam

Hưởng thụ
Rate this post

Sự kiện nhằm tăng cường quan hệ thương mại và văn hóa giữa hai nước, đặc biệt là trong bối cảnh hậu COVID-19.

Các hoạt động trong khuôn khổ lễ hội bao gồm sự kiện kinh doanh vào ngày 21-23 / 10 và hội chợ ẩm thực dành cho công chúng từ ngày 6-8 / 11.

Chuỗi sự kiện này được kỳ vọng sẽ kết nối lại mối quan hệ văn hóa đã bị gián đoạn bởi dịch bệnh, đồng thời thúc đẩy sự hợp tác và cùng phát triển giữa hai nước.

Cụ thể, trong ba ngày 21-23 / 10, sẽ có buổi tọa đàm trực tuyến giữa các nhà xuất nhập khẩu thực phẩm hai nước Việt Nam – Hàn Quốc được tổ chức tại khách sạn Lotte Hà Nội và khách sạn Hà Nội. Lotte Tp Hồ Chí Minh.


Thảo luận trực tuyến giữa nhà xuất khẩu và nhà nhập khẩu. Ảnh BTC

Theo kế hoạch, sẽ có khoảng 56 doanh nghiệp Hàn Quốc trong các lĩnh vực nổi bật như trái cây tươi, nhân sâm, đồ uống, nước chấm, nước tương, mì, thủy sản và 150 doanh nghiệp nhập khẩu của Việt Nam … tham gia hội nghị. đờm dãi.

Đặc biệt, tận dụng văn hóa quà tặng của Việt Nam và nhận thức về ẩm thực cao cấp của Hàn Quốc, Ban tổ chức đã bổ sung thêm các hoạt động giới thiệu, quảng bá bộ quà tặng ẩm thực Hàn Quốc cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Việt Nam với sự tham gia của 27 doanh nghiệp Hàn Quốc và khoảng 300 doanh nghiệp Việt Nam.

Từ ngày 6 đến ngày 8 tháng 11, Lễ hội văn hóa ẩm thực Việt – Hàn sẽ diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội với 56 gian hàng ẩm thực – văn hóa, du lịch, làm đẹp, công nghệ của Việt Nam và Hàn Quốc.

Tại đây, ngoài việc thưởng thức các món ăn do các đầu bếp lành nghề chế biến, người tham gia sẽ được trải nghiệm văn hóa, công nghệ như viết thư pháp tên Hàn Quốc; chụp ảnh với người mẫu về các địa điểm nổi tiếng, dùng thử công nghệ làm đẹp, trang điểm, điện tử tiên tiến; hòa mình vào những tiết mục ca nhạc sôi động với sự góp mặt của các ca sĩ hàng đầu như Bích Phương, Eric, Đức Phúc, Min, Noo Phước Thịnh, Hanoi X-Girls …

Hơn nữa, người tham gia sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị với hoạt động Ký gửi tặng người hâm mộgặp gỡ sao Việt và bốc thăm trúng thưởng.

Sự kiện được đồng tổ chức bởi nhiều cơ quan nhà nước và tư nhân nhất của Việt Nam và Hàn Quốc từ trước đến nay.

Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ hội Áo dài lần thứ 7
Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ hội Áo dài lần thứ 7

(PL) – UBND TP.HCM vừa phê duyệt chương trình khai mạc Lễ hội Áo dài TP.HCM lần thứ VII.

Leave a Reply

Your email address will not be published.