Lễ hội Animate Girls 2022 Tự hào có 188.000 người tham dự trong hai ngày

Rate this post

Một trong những sự kiện anime lớn nhất ở Nhật Bản, cũng như một trong những sự kiện lớn nhất dành cho những người hâm mộ anime nữ, vừa trở nên lớn hơn vào năm thứ 13 với Lễ hội hoạt hình cô gái 2022 xác nhận ngày hôm nay rằng sự kiện đã vượt qua 188.000 người tham dự trong hai ngày diễn ra.

Chiếm một lượng lớn khu vực Ikebukuro của Tokyo, Animate Girls Festival mang anime, manga, diễn viên lồng tiếng, hàng hóa, trò chơi otome, cosplay và hơn thế nữa vào một sự kiện quy mô lớn, nơi phục vụ tất cả hàng hóa, gian hàng, hợp tác ẩm thực, sự kiện, v.v. hướng tới những người hâm mộ anime nữ. Ikebukuro được biết đến với cái tên tương đương với nữ của Akihabara, đặc biệt là đường Otome, từ đó đã mở rộng ra nhiều khu vực Sunshine hơn.

CÓ LIÊN QUAN: Tiêu đề Triển lãm Anime My Dress-Up Darling Khai trương Cửa hàng Anime lớn nhất Thế giới

Lễ hội Animate Girls 2022 được tổ chức vào ngày 5 và 6 tháng 11 cả trực tiếp với các biện pháp phòng ngừa và thông qua các sự kiện trực tuyến được phát trực tuyến trên Kênh YouTube Animate Timeskhông có sẵn sau sự kiện.

Nguồn: Web cũ

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Comment