Lễ hội lấy cảm hứng từ Hanasaku Iroha của Yuwaku Onsen đã được hồi sinh nhân kỷ niệm 10 năm thành lập

Rate this post

Sau hai năm COVID-19 buộc phải tạm nghỉ, Lễ hội Bonbori của Yuwaku Onsen đã quay trở lại các đường phố của thị trấn suối nước nóng, tái lập chính nó là một trong những điểm du lịch hàng đầu cho người hâm mộ anime – đặc biệt là những người yêu thích Hanasaku Iroha Phim hoạt hình truyền hình. Mặc dù đây là sự trở lại lớn cho lễ hội kỷ niệm 10 năm thành lập năm nay, nhưng số lượng du khách vẫn ở mức thấp, chỉ cho phép những người đã đặt phòng onsen trước, cộng với vé đã mua trước, được phép tham gia lễ hội.

Mặc dù vậy, những người may mắn có thể tham dự sự kiện này dường như rất thích thú, với khách du lịch anime ye_bi_su ghi chú trên Twitter rằng lễ hội có cảm giác như nó đã vượt qua nguồn gốc anime và trở thành một phong tục địa phương, giống như các sự kiện bonbori khác trên khắp Nhật Bản. Ngay cả như vậy, Hanasaku Iroha Ca sĩ chủ đề bài hát mở đầu Nana.RIPE đã biểu diễn tại một trường học địa phương, giữ cho một số nguồn gốc anime đó tồn tại. Người dùng Twitter đã đăng cảnh quay từ sự kiện, có thể nhìn thấy bên dưới.
CÓ LIÊN QUAN: Báo cáo về Lễ hội Bonbori “Hanasaku Iroha” – Một sự kiện hư cấu đã trở thành truyền thống trong đời thực

Lễ hội Yuwaku Bonbori diễn ra sau khi phát sóng Hanasaku Iroha Anime truyền hình để hỗ trợ thúc đẩy nền kinh tế của khu vực địa phương, do khách du lịch đổ xô đến thị trấn onsen sau khi nó là nguồn cảm hứng đằng sau chương trình PA Works. Điều này dẫn đến một truyền thống hàng năm, nơi Lễ hội Bonbori được tổ chức vào tháng 10 hàng năm, kết hợp giữa lễ hội hư cấu với phong tục truyền thống của Nhật Bản. Đây là kỷ niệm 10 năm của sự kiện.
Tài khoản Twitter chính thức của lễ hội cảm ơn những người đã tham dự sự kiện (có thể thấy trong Tweet trên) và xác nhận rằng các lễ hội sẽ tiếp tục vào năm tới, hy vọng sẽ “nhìn thấy nhiều khuôn mặt tươi cười hơn nữa.”

Nguồn: ye_today trên Twitter, Twitter

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Comment