Love Live! Nijigasaki High School Idol Club Four-Panel Spinoff Manga Inspires Manga Anime Ngắn

Rate this post

Hơn Love Live! anime đang được đưa lên màn ảnh và lần này là sự chuyển thể của Love Live! Câu lạc bộ thần tượng trung học Nijigasaki spinoff. Nijiyon ~ Love Live! Câu lạc bộ thần tượng trung học Nijigasaki Yonkoma là một bộ truyện tranh bốn bảng được viết bởi Sakurako Kimino và được minh họa bởi Kadokawa, và nó truyền cảm hứng cho một anime dạng ngắn sẽ phát sóng tại Nhật Bản bắt đầu từ tháng 1 năm 2023.

Các Nijiyon manga bao gồm những câu chuyện mô tả cuộc sống hàng ngày của các cô gái trong bộ truyện, và bản chuyển thể sẽ được phát sóng trên TOKYO MX và BS11 ở Nhật Bản. Kênh YouTube chính thức đã phát trực tuyến các đoạn ngắn hoạt hình phỏng theo một số đoạn phim, mặc dù chúng giống truyện tranh chuyển động hơn là các đoạn hoạt hình hoàn chỉnh.

CÓ LIÊN QUAN: Love Live! Lên sân khấu trong First Ever School Idol Musical

Thông tin phát sóng sẽ được công bố sau đó, nhưng chương trình sẽ thấy dàn diễn viên từ anime chính trở lại lồng tiếng cho các nhân vật tương ứng của họ, bao gồm Aguri Onishi trong vai Ayumu Uehara và Akari Kito trong vai Kanata Konoe.

Trực quan:

Bạn hiện có thể phát trực tuyến Love Live! Câu lạc bộ thần tượng trung học Nijigasaki ngay tại đây trên Crunchyroll, mô tả nó như vậy:

Trường trung học Nijigasaki nổi tiếng với các môn học đa dạng và sự tự do mà họ mang lại cho học sinh. Học sinh năm hai Yu Takasaki đã bị kích thích bởi sự quyến rũ của các thần tượng học đường, vì vậy cô ấy đã đến gõ cửa Câu lạc bộ Thần tượng Học đường cùng với bạn của mình, Ayumu Uehara.

Đôi khi là bạn bè, đôi khi là đối thủ, các thành viên của câu lạc bộ này đều đóng góp những suy nghĩ và động lực của riêng mình cho nhóm.

Thông qua Truyện tranh Natalie

——-

Joseph Luster là người biên tập Trò chơi và Web tại Tạp chí Otaku USA. Bạn có thể đọc truyện tranh của anh ấy tại subhumanzoids. Theo dõi anh ấy trên Twitter @Moldilox.

Leave a Comment