Love Live! Siêu sao !! Phần 3 chính thức phát hành

Rate this post

Chính thức còn nữa Love Live! Siêu sao !! anime trên đường! Các Tình yêu Live nhân viên tài khoản Twitter thông báo rằng sản xuất đã được quyết định cho Love Live! Siêu sao !! mùa 3, với các buổi thử giọng công khai cho thành viên mới nhất của nhóm nhạc thần tượng mới nổi Liella! dự kiến ​​khởi chiếu ngày 1/11.

CÓ LIÊN QUAN: Love Live! Siêu sao !! TV Anime điền vào thứ hạng của Liella! Trong đoạn giới thiệu dài mùa 2

Kiểm tra quảng cáo thông báo:


Love Live! Siêu sao !! mùa 2 được đạo diễn bởi Takahiko Kyogoku tại Sunrise và bắt đầu chạy vào ngày 17 tháng 7. Crunchyroll phát trực tiếp bộ truyện, mô tả nó như sau:

Những học sinh đầu tiên đã đến trường trung học nữ sinh Yuigaoka, một học viện mới được xây dựng trên ngã tư Omotesando, Harajuku và Aoyama. Không có lịch sử, không có học sinh lớp trên để dựa vào, và không có cái tên nào để nói, ngôi trường này hoàn toàn bắt đầu từ con số không! Giữa lúc này, một đội gồm năm cô gái do Kanon Shibuya dẫn đầu đã khám phá ra “thần tượng học đường”. -Tôi yêu ca hat! Tôi thực sự làm! Và tôi muốn đạt được điều gì đó với nó! Vì vậy, hy vọng của những ngôi sao này, vẫn còn nhỏ bé, bắt đầu tích tụ … và thế là bắt đầu “Dự án thần tượng học đường” của năm cô gái với một bảng trống và tiềm năng vô hạn.

Nguồn: Twitter chính thức

——-

Joseph Luster là người biên tập Trò chơi và Web tại Tạp chí Otaku USA. Bạn có thể đọc truyện tranh của anh ấy tại subhumanzoids. Theo dõi anh ấy trên Twitter @Moldilox.

Leave a Comment