Love Live! Thần tượng học đường ảo Hasunosora Jyogakuin Teaser Movie công bố ra mắt vào tháng 4 năm 2023

Rate this post

Theo thông báo ban đầu vào tháng 2, kênh YouTube chính thức của Love Live! nhượng quyền thương mại đã đăng một đoạn phim giới thiệu dài hai phút cho dự án mới của mình, Thần tượng học đường ảo Hasunosora Jyogakuin.

Dự án chủ yếu sẽ bao gồm một ứng dụng dành cho điện thoại thông minh, phát trực tuyến video của các thành viên và dàn diễn viên, tạp chí, phát hành CD nhạc và các sự kiện trực tiếp. Trong video, lần đầu tiên sáu cô gái chính được chiếu ở phía sau.

CÓ LIÊN QUAN: Love Live! Tiết lộ nhóm thần tượng học đường ảo sẽ bắt đầu vào mùa thu năm 2022Và đã được xác nhận rằng ứng dụng hoàn toàn mới cho phép người dùng dành cả ngày với các thành viên của Câu lạc bộ thần tượng học đường Hasunosora trong dự án này dự kiến ​​phát hành vào tháng 4 năm 2023. Ứng dụng sẽ cung cấp nhiều nội dung khác nhau, bao gồm cả phát trực tiếp biểu diễn và nói chuyện, trò chơi đánh bài giao dịch, v.v.

Ngoài ra, dự án hiện đang gạ gẫm tên cho tiêu đề của ứng dụng dành cho điện thoại thông minh. Tên được chọn trong số các ý tưởng đã gửi sẽ là tiêu đề của ứng dụng và biệt hiệu của người đăng ký sẽ được liệt kê trong phần tín dụng của trò chơi. Tên phải trong vòng 20 ký tự bao gồm “Love Live!” (OOOO Love Live! hoặc Love Live! OOOO), và thời gian áp dụng từ ngày 16 tháng 10 đến ngày 1 tháng 11.Nguồn: Trang web chính thức của “Virtual School Idol Hasunosora Jyogakuin” / Twitter, Love Live! kênh YouTube chính thức

© Dự án Love Live!

Leave a Comment