Lương Thùy Linh đáp trả ‘nổi loạn, sexy từ trong máu’ sau nhiều lần

Phong Thủy
Rate this post

Là một trong những nàng Hậu đình đám nhất Vbiz, mọi hoạt động của Lương Thùy Linh luôn được người hâm mộ quan tâm và theo dõi. Trên trang cá nhân, cô cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh đời thường với phong cách trẻ trung, năng động và đôi khi sexy, táo bạo như bộ ảnh bikini xẻ cao gây tranh cãi. gần đây.

Bởi lẽ, bên cạnh những lời khen ngợi về thân hình hoàn hảo của nàng Hậu, một bộ phận cư dân mạng cũng cho rằng cô ăn mặc phản cảm, không phù hợp với hình ảnh của Hoa hậu.

Lương Thùy Linh đáp trả 'nổi loạn, sexy trong máu' sau nhiều lần bị chỉ trích Ảnh 2

Trước những ý kiến ​​trái chiều, mới đây trong một phần hỏi đáp, Lương Thùy Linh đã lên tiếng đáp trả.

Cụ thể, người đẹp chia sẻ: “Tôi nghĩ phần nổi loạn và sexy đã luôn trong máu mình và tôi cũng nghĩ cô gái nào cũng cần có phần sexy trong đó. Điều đó thể hiện ở sự nữ tính trên cơ thể người phụ nữ nổi loạn, tùy suy nghĩ của mỗi người, nhưng Tôi nghĩ nổi loạn chỉ đơn giản là không tuân theo trật tự, hoặc tiêu chuẩn.

Mặc dù chúng tôi là một cộng đồng gắn bó, chúng tôi sẽ có những đơn đặt hàng nhất định. Nhưng không phải những bất thường tạo nên sự đa dạng của xã hội. Tôi tin rằng sự độc đáo của mỗi cá nhân góp phần vào sự phát triển và văn minh của nhân loại. “

Lương Thùy Linh đáp trả 'nổi loạn, sexy trong máu' sau nhiều lần bị chê phản cảm Ảnh 3

Sở hữu bảng thành tích học tập khủng, sau khi đăng quang Lương Thùy Linh vẫn cố gắng học tập chăm chỉ dù luôn bận rộn với trọng trách của một Hoa hậu.

Hiện tại, cô gái sinh năm 2000 sẽ đồng hành cùng top 38 thí sinh Miss World Vietnam 2022 để tìm ra người xứng đáng kế thừa chiếc vương miện danh giá. Cô cũng chia sẻ hiện đang ấp ủ nhiều dự án sẽ thực hiện sau khi kết thúc nhiệm kỳ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.