Lương Thùy Linh và thí sinh Miss World Vietnam tranh luận về chủ đề “nữ quyền”

Phong Thủy
Rate this post

Mới đây, hai tập đầu tiên của phần thi “Head to Head Challenge – Người đẹp bản lĩnh” đã được truyền hình trực tiếp trên các nền tảng trực tuyến của Hoa hậu Thế giới Việt Nam (Miss World Vietnam). Các thí sinh đã có một phần trình diễn vô cùng xúc động và truyền cảm với host kiêm giám khảo – Hoa hậu Lương Thùy Linh.

“Head to Head Challenge” là cuộc thi quan trọng nằm trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt, ban tổ chức cuộc thi luôn tạo điều kiện tốt nhất có thể để thí sinh có cơ hội làm quen với các cuộc thi theo thể thức quốc tế. Các thí sinh sẽ trình bày những suy nghĩ, suy nghĩ của mình về các vấn đề trong cuộc sống của bản thân. Qua đó, Ban tổ chức có thể chọn ra cô gái xuất sắc nhất được trao giải “Người đẹp bản lĩnh” và giành tấm vé vào top 20 chung cuộc.

Đảm nhận vị trí host của chương trình – Hoa hậu Lương Thùy Linh sẽ đưa ra những câu hỏi cho các thí sinh dựa trên phần giới thiệu mà các thí sinh đã gửi đến ban tổ chức.

Ở tập đầu tiên, nhóm thí sinh gồm: Trần Thị Hạ Vy (319), Nguyễn Khánh My (516), Nguyễn Hoài Phương Anh (146), Bùi Khánh Linh (267), Võ Thị Thương (556), đã hoàn thành xuất sắc. đã hoàn thành các câu hỏi mà người dẫn chương trình yêu cầu. Phần trình bày của người đẹp không chỉ bám sát chủ đề mà còn rất truyền cảm.

Hạ Vy đưa khán giả đến với câu chuyện xúc động về gia đình. Với hoàn cảnh khó khăn khi chưa biết mặt cha từ khi lọt lòng, mẹ mất cách đây 2 năm. Thí sinh Phương Anh đã trải lòng về quá khứ từng tự ti về ngoại hình và hành trình hoàn thiện bản thân. Võ Thị Thương chia sẻ kỹ năng catwalk ấn tượng và định hướng nghề người mẫu trong tương lai. Vốn có truyền thống làm nông và khát vọng phát triển đã thôi thúc người đẹp Khánh Linh chọn ngành quản trị kinh doanh nông nghiệp tiên tiến.

Từ khóa “nữ quyền” được Hoa hậu Lương Thùy Linh giới thiệu trong tập 2, lần này là nhóm các thí sinh: Phạm Thị Hồng Thắm (05), Nguyễn Ánh Dương (535), Huỳnh Nguyễn Mai Phương (216). , Phan Thị Thanh Huyền (378) và Phan Thu Trang (121) Đây là chủ đề rất nóng trong những năm gần đây, đã có nhiều phong trào đấu tranh đòi quyền lợi nổ ra. để các cô gái của Miss World Vietnam 2022, đại diện cho những người trẻ dũng cảm “dám nghĩ, dám làm” lên tiếng cũng như đưa ra giải pháp để những người phụ nữ tự ti có thể vực dậy và theo đuổi đam mê của mình.

Cũng tại đây, Mai Phương tự tin khẳng định bản thân và sẽ không hối hận nếu lần nữa thất bại tại Miss World Vietnam 2022. Thanh Huyền tâm sự về quãng thời gian căng thẳng khi bị những người xung quanh lừa đảo, suốt hành trình. Chấp nhận những điểm chưa hoàn hảo của bạn và cải thiện chúng. Bước ngoặt lớn trong cuộc đời của cô gái có phần rụt rè Phan Thu Trang là đến với Hoa hậu Thế giới người Việt 2022.

“Head to Head Challenge” là phần thi quan trọng trong hành trình tìm kiếm người xứng đáng với vương miện Hoa hậu Thế giới người Việt 2022. Có thể thấy, ngoài những yếu tố bên ngoài như nhan sắc, ngoại hình, ban tổ chức cuộc thi cũng rất chú trọng. đến cuộc thi. tập trung vào vẻ đẹp nội tâm trong suy nghĩ và quan điểm sống. Các tập còn lại sẽ được phát sóng trên các nền tảng Facebook, Youtube, Tiktok của Miss World Vietnam. Vòng chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 4/8. Sắp tới. /.

Leave a Reply

Your email address will not be published.