Lượt truy cập nhập vai KONOSUBA mới nhất với một độ trễ khác

Anime - Manga
Rate this post

Mới nhất KONOSUBA dungeon-thu thập thông tin, KONOSUBA: Sự ban phước của Chúa trên Thế giới tuyệt vời này! Di tích bị nguyền rủa và những nhà thám hiểm bối rối, ban đầu được thiết lập để ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 28 tháng 7, nhưng những kế hoạch đó đã thay đổi với sự trì hoãn đã được công bố vào tháng Sáu. Bây giờ, với ngày ra mắt được điều chỉnh vào ngày 29 tháng 9 sắp đến rất nhanh, một sự trì hoãn khác đã được đưa ra.

CÓ LIÊN QUAN: KONOSUBA Dungeon-Crawler Mới Bị hoãn từ tháng 7 đến tháng 9

Sự chậm trễ mới này đã khiến Entergram đẩy KONOSUBA RPG ra mắt vào ngày 24 tháng 11 trên PlayStation 4 và Nintendo Switch, một lần nữa lấy lý do là hoàn cảnh sản xuất.


Trò chơi mới, KONOSUBA: Sự ban phước của Chúa trên Thế giới tuyệt vời này! Di tích bị nguyền rủa và những nhà thám hiểm bối rối, thấy Kazuma bị buộc tội lật đổ nhà nước. Nếu điều đó vẫn chưa đủ tệ, một cái bẫy trong ngục tối sẽ đưa anh ta trở lại cấp độ 1, và bây giờ anh ta và nhóm của mình phải hoàn thành yêu cầu của một quý tộc để tránh bị kết án tử hình. Yêu cầu đó sẽ liên quan đến rất nhiều hoạt động thu thập thông tin trong ngục tối khi họ cố gắng giúp sửa chữa một di tích cổ.

Thông qua Gematsu

——-

Joseph Luster là người biên tập Trò chơi và Web tại Tạp chí Otaku USA. Bạn có thể đọc truyện tranh của anh ấy tại subhumanzoids. Theo dõi anh ấy trên Twitter @Moldilox.

Leave a Reply

Your email address will not be published.