Maiko Irie mới được chọn vào vai Rei Togetsu trong nhượng quyền thương mại game / anime D4DJ

Rate this post

Trang web chính thức cho nhượng quyền truyền thông hỗn hợp theo chủ đề DJ của Bushiroad D4DJ công bố vào ngày 28 tháng 9 mà Maiko Irie mới được chọn vào vai Rei Togetsu thay cho Kanon Shizakingười đã thông báo rời khỏi nhượng quyền thương mại do nhiều hoàn cảnh khác nhau vào tháng 8.

CÓ LIÊN QUAN: Rei Togetsu VA Kanon Shizaki rời khỏi nhượng quyền thương mại phim hoạt hình / trò chơi D4DJ


Sự xuất hiện của Irie với tư cách là Rei Togetsu trong các luồng, chương trình và sự kiện khác nhau của D4DJ dự kiến ​​bắt đầu sau ngày 7 tháng 10 năm 2022. Và dữ liệu giọng nói của Rei Togetsu trong trò chơi nhịp điệu trên điện thoại thông minh D4DJ Groovy Mix sẽ được thay thế tuần tự từ ngày 25/10.

Irie, người cũng hoạt động trong vai trò nghệ sĩ piano và người mẫu thời trang, đã được chọn là một trong những người lọt vào vòng chung kết “Cuộc thi dành cho phụ nữ có giọng nói đẹp toàn Nhật Bản” đầu tiên vào năm 2014, sau đó cô đã tham gia lồng tiếng anime vào năm 2016. Cô được nhiều người biết đến. các nhân vật bao gồm Asahi Miura trong Kỷ lục ma thuật: Câu chuyện bên lề kỳ diệu của Puella Magi Madoka và Lorelei trong Monster Strike.

Sau khi thông báo, cô ấy đã viết trên Twitter, “Tôi là Maiko Irie, và tôi sẽ đảm nhận vai Rei Togetsu trong loạt phim D4DJ. Tôi sẽ cố gắng hết sức để đóng vai diễn này bằng cả trái tim và tâm hồn của mình, để tôi có thể đảm nhận vai trò của Rei-chan tuyệt vời mà Shizaki-san đã tạo ra. Tôi sẽ đánh giá cao sự hỗ trợ của các bạn. “

Maiko Irie / Rei Togetsu
Nguồn: Trang web chính thức của D4DJ, Của Maiko Irie Twitter

© Ủy ban sản xuất bushiroad / D4DJ2

© bushiroad Bảo lưu mọi quyền. © 2020 DONUTS Co. Ltd. Mọi quyền được bảo lưu.

Leave a Comment