Manga hài Acro Trip Magical Girl được chuyển thể thành anime

Rate this post

Thông báo anime Acro Trip

Đã đến lúc dành cho sự đánh giá cao của một cô gái phép thuật!

Yone Sawata‘S Chuyến đi Acrođược đăng nhiều kỳ trên Shueisha’s ruy-băng tạp chí, hôm nay đã thông báo rằng sẽ có một anime chuyển thể. Sawata cũng đã phát hành một hình ảnh kỷ niệm cho dịp này, có các nhân vật chính Chizu, Chroma và Berry Blossom:

CÓ LIÊN QUAN: Ca sĩ chủ đề vũ trụ Digimon Amatsuki hợp tác với Ribon cho bài hát mới

Trong khi các cô gái phép thuật có mặt trong Chuyến đi Acro, nhân vật chính thực ra là một nữ sinh trung học bình thường Chizuko Date—một otaku ở khu vực Niigata, người hâm mộ cô gái phép thuật địa phương ngoài đời thực Berry Blossom. Nhưng, nhờ sự kém cỏi của kẻ thù chính của nữ anh hùng, Chroma, không ai thực sự quan tâm nhiều đến các trận chiến của cô ấy nữa. Nỗ lực thu hút sự chú ý trở lại với Berry Blossom đã khiến Chizuko được tìm kiếm cho một vị trí trong Fossa Magna… tổ chức tội ác do Chroma đứng đầu.

Sawata rất hào hứng khi thấy bộ truyện tranh xuất hiện trên màn ảnh. Khi được hỏi điều gì về loạt phim sắp tới sẽ thú vị nhất để xem, nghệ sĩ đã trả lời “Mọi thứ!” trước khi nói thêm, “Tôi đặc biệt mong muốn được nhìn thấy hình nền được vẽ bởi bàn tay con người.”

Các Chuyến đi Acro manga sẽ kết thúc vào đầu năm 2023, với anime chuyển thể sẽ ra mắt vào khoảng năm 2024. Trong khi đó, một trang web cho phim hoạt hình đã phát trực tiếp.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

© Yone Sawata/Shueisha

——

Kara Dennison là một tác giả của tiểu thuyết và phi hư cấu, một game thủ đam mê máy tính bảng, và thường xuyên Tạp chí Otaku Hoa Kỳ tính năng nhà văn. Theo dõi cô ấy trên Twitter @RubyCosmosvà đọc thêm tại KaraDennison.com.

Leave a Comment