Manga She Loves to Cook, and She Loves to Eat của Sakaomi Yuzaki khởi động dự án từ thiện cho hôn nhân đồng giới

Rate this post

Hôm nay vào ngày phát hành tập tankobon thứ ba mới nhất của bộ truyện tranh lãng mạn về chủ đề nấu ăn của Sakaomi Yuzaki Cô ấy thích nấu ăn, và cô ấy thích ănKADOKAWA đã thông báo về việc khởi động một dự án từ thiện dựa trên manga nhằm thúc đẩy việc hợp pháp hóa hôn nhân đồng giới tại Nhật Bản.

Tiêu đề của dự án là # Đừng để câu chuyện kết thúc (Chúng ta không kết thúc như một câu chuyện). Trong dự án này, hàng từ thiện nguyên bản của Cô ấy thích nấu ăn, và cô ấy thích ăn sẽ được bán, và số tiền bán hàng trừ đi chi phí sản xuất và các chi phí khác sẽ được quyên góp cho hiệp hội hợp nhất vì lợi ích công cộng Hôn nhân cho tất cả Nhật Bản.

Ngoài ra, để kỷ niệm sự kiện ra mắt, một quảng cáo nguyên trang đã được đăng trên ấn bản buổi sáng hôm nay của tờ báo Asahi Shimbun.


Bộ truyện tranh đã được đăng nhiều kỳ trên trang web truyện tranh Comic Walker của KADOKAWA và một số nền tảng kỹ thuật số kể từ tháng 1 năm 2021 và đã in 350.000 bản tại Nhật Bản. Dưới tựa đề Cô ấy thích nấu ăn, và cô ấy thích ăn, ấn bản tiếng Anh của nó được cấp phép bởi Yen Press. Câu chuyện của nó tập trung vào tình yêu giữa hai người phụ nữ được xác định là đồng tính nữ và miêu tả những khó khăn và khó chịu xung quanh phụ nữ trong cuộc sống hàng ngày, tập trung vào tình đoàn kết của “món ăn”.

Thông điệp từ tác giả:

Tôi luôn thắc mắc tại sao hôn nhân đồng giới chưa được hợp pháp hóa ở đất nước này, nơi có rất nhiều tác phẩm GL/BL và đại diện cho đồng tính luyến ái.

Mặc dù họ được miêu tả tự do trong tiểu thuyết, nhưng trên thực tế, quyền của các nhóm thiểu số tình dục bị hạn chế. Tôi muốn những người thưởng thức những câu chuyện nhận thức được tình huống như vậy. Tôi muốn làm những gì có thể với tư cách là một người miêu tả đồng tính luyến ái, vì vậy tôi đã lên kế hoạch cho dự án từ thiện “Cô ấy thích nấu ăn và cô ấy thích ăn” này.

Nó có thể là với người bạn yêu hoặc một mình. Chúng tôi muốn một xã hội nơi mọi người có thể chọn tương lai mà họ muốn. Tại sao bạn không cùng chúng tôi thực hiện bước đầu tiên để thực hiện mục tiêu này?

Ba loại hàng từ thiện sẽ có sẵn để đặt hàng trên cửa hàng trực tuyến chính thức của KADOKAWA từ ngày 15 tháng 11 năm 2022 đến ngày 16 tháng 12 năm 2022 lúc 23:59 (JST).

1. Bộ hòm (ba miếng dán gốc) – 1.100 yên

2. Bộ bánh xèo (ba nhãn dán gốc và cốc cốc) – 3.300 yên

3. Set cơm trứng ốp la (ba nhãn dán gốc, cốc cốc và túi tote) – 5.500 yênBìa tập 3 Tankobon:CÓ LIÊN QUAN: Manga She Loves to Cook, and She Loves to Eat của Sakaomi Yuzaki được chuyển thể thành phim truyền hình trực tiếpNguồn: Thông cáo báo chí KADOKAWA

©Sakaomi Yuzaki/KADOKAWA

Leave a Comment