Manga thể thao Shonen Jump hàng tuần Blue Box hợp tác với nước Calpis để hợp tác mới mẻ

Rate this post

Hộp màu xanh x Nước Calpis

Hình ảnh qua tài khoản Twitter chính thức của Blue Box

Không có gì khiến người ta khát nước hơn là chơi một số môn thể thao với một số ý chí-họ sẽ không-họ vui vẻ hài hước lãng mạn. Đó là lý do tại sao mọi thứ trong Inomata của hai thiếu niên phải khô khan ngoài niềm tin.

Để làm dịu cơn khát của họ, Koji Miura Hộp màu xanh manga đã hợp tác với Calpis Water để quảng bá thức uống này. Một đoạn giới thiệu đặc biệt đã được phát hành với các bảng từ Shonen Jump hàng tuần manga cũng như hình minh họa của Chinatsu được chọn làm trang màu trung tâm của ấn bản tuần này của tạp chí.

Hộp màu xanh x Nước Calpis









CÓ LIÊN QUAN: MANGA Plus phát hành miễn phí mọi chương trong các tác phẩm được đăng nhiều kỳ hiện tại của họ


Hộp màu xanh đã được chạy trong Shonen Jump hàng tuần kể từ khi nó ra mắt vào ngày 12 tháng 4 năm 2021. Bộ truyện cũng phát hành đồng thời bằng tiếng Anh trên Manga Plus và ứng dụng Shonen Jump của Viz Media với việc Viz phát hành các phiên bản thực của bộ truyện của Koji Miura. Viz mô tả tập đầu tiên như sau:

Taiki ngưỡng mộ Chinatsu từ xa, nhưng anh nghi ngờ rằng cô ấy cũng nhìn anh như vậy. Tuy nhiên, bằng cách nào đó, anh ấy đã lấy hết can đảm để nói với cô ấy rằng đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của mình! Sau một tuyên bố táo bạo như vậy, liệu mối tình lãng mạn thời trung học thoáng qua của Taiki cuối cùng sẽ bắt đầu?

Nguồn: Nước Calpis trên Twitter

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên Nhật Bản cấp cao của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên là TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng những bức ảnh về chuyến du lịch của anh ấy trên Instagram.

Leave a Comment