Mở đầu phim hoạt hình Chainsaw Man, Video kết thúc đầu tiên [UPDATED]

Rate this post

CẬP NHẬT 10/12/22: Đã thêm thông tin phát hành “KICK BACK” và “CHAINSAW BLOOD” vào bài viết.

Sau khi phát hành tập đầu tiên của Chainsaw Man tại Nhật Bản hôm nay, MAPPA đã phát hành phim chủ đề mở đầu chính thức cho loạt phim, “KICK BACK” của Kenshi Yonezu, cũng như phim chủ đề kết thúc đầu tiên, “CHAINSAW BLOOD” của Vaundy.

Chainsaw Man Chủ đề mở đầu, “KICK BACK” của Kenshi Yonezu

Chainsaw Man Kết thúc 1, “CHAINSAW BLOOD” của Vaundy

Ngoài ra, một ca khúc trong Nhạc phim chính thức của Chainsaw Man, có tựa đề “edge of cưa” của Kensuke Ushio và phần trình diễn guitar của Hisako Tabuchi đã được phát hành. Milan Records cũng phát hành đĩa đơn mở đầu đầy đủ của “KICK BACK”, cũng như Vaundy phát hành đĩa đơn kết thúc đầy đủ “CHAINSAW BLOOD” cũng.

“edge of cưa” của Kensuke Ushio và Hisako Tabuchi

Bìa đơn “KICK BACK”

KICK BACK

Bìa đơn “CHAINSAW BLOOD”

Cưa sắt máu

cạnh của cưa máy Bìa Album

cạnh cưa

Tập 1 của EP nhạc phim gốc cho các tập 1-3 dự kiến ​​phát hành vào ngày 26 tháng 10, Tập 2 gồm các tập 4-7 dự kiến ​​phát hành vào ngày 23 tháng 11 và Tập 3 gồm các tập 8-12 dự kiến ​​phát hành vào ngày 28 tháng 12. Tập 1 của bản phát hành Blu-ray và DVD cho bộ truyện, gồm các tập 1-3, dự kiến ​​phát hành vào ngày 27 tháng 1 năm 2023 tại Nhật Bản.

VIZ Media phát hành manga bằng tiếng Anh, với tất cả mười một tập của Phần 1 hiện đã được phát hành. Chainsaw Man Phần 2 đã bắt đầu đăng trên tạp chí manga kỹ thuật số Shonen Jump +, ứng dụng Shonen Jump và ứng dụng Manga Plus vào ngày 13 tháng 7. Chainsaw Man tập 12, tập đầu tiên chứa Phần 2, cũng đã được công bố, dự kiến ​​phát hành tại Nhật Bản vào ngày 4 tháng 10. Crunchyroll sẽ phát trực tuyến loạt phim vì nó được phát sóng ở Nhật Bản khi nó phát sóng vào tháng 10 này. Bộ truyện được mô tả như vậy:

Denji là một cậu bé tuổi teen sống với một con quỷ Cưa tên là Pochita. Do món nợ mà cha anh để lại, anh đã phải sống một cuộc sống dưới đáy đá trong khi trả nợ bằng cách thu hoạch xác chết quỷ với Pochita.

Một ngày nọ, Denji bị phản bội và bị giết. Khi ý thức mất dần, anh lập giao ước với Pochita và được hồi sinh thành “Chainsaw Man” – một người đàn ông có trái tim ác quỷ.

Nguồn: BẢN ĐỒ Kênh Youtube


Kyle Cardine là một biên tập viên quản lý cho Crunchyroll. Bạn có thể tìm thấy Twitter của anh ấy nơi đây.

Leave a Comment