Mob Psycho 100 TV Anime tiếp quản Ikebukuro Parco để chào mừng các ngày lễ

Rate this post

Đám đông tâm lý 100

Ngày 1 tháng 12 đánh dấu sự bắt đầu của kỳ nghỉ lễ (bất chấp những gì một số trung tâm mua sắm nói!) và Đám đông tâm lý 100 sẽ tăng 100% trong năm nay bằng cách tiếp quản cửa hàng bách hóa Parco của Ikebukuro. Hình ảnh về tất cả các nhân vật chúng ta yêu thích trong quả cầu tuyết đã được phát hành cùng với cái nhìn đầu tiên về trung tâm mua sắm sẽ được trang bị trong trang phục Mob lễ hội.

Đám đông tâm lý 100

Mob và băng đảng sẽ xuất hiện khắp Parco trong tháng. Những người chi 3.000 yên trở lên tại trung tâm cũng sẽ nhận được một trong tám nhãn dán lễ hội có hình minh họa mới của các nhân vật.

Đám đông tâm lý 100

CÓ LIÊN QUAN: Anime truyền hình Mob Psycho 100 III chuẩn bị cho chương cuối cùng với đoạn trailer thót tim

Parco của Ikebukuro cũng sẽ tổ chức một Đám đông tâm lý 100 triển lãm trong không gian PARCO FACTORY trong tháng 12, nhìn lại hành trình của Mob qua nhiều năm và mùa anime truyền hình thứ ba. Những người đến thăm triển lãm sẽ có vinh dự nhận được danh thiếp Tinh linh siêu chính thức và Văn phòng tư vấn như vậy của Reigen.

Đám đông tâm lý 100

Việc tiếp quản Parco bắt đầu vào ngày 1 tháng 12 trong khi triển lãm bắt đầu vào ngày 2 tháng 12. Cả hai đều kết thúc lễ hội vào ngày 25 tháng 12. Đám đông tâm lý 100 III bắt đầu trên TV Nhật Bản vào ngày 5 tháng 10 lúc 24:00 (có hiệu lực là 12 giờ sáng ngày 6 tháng 10) với Crunchyroll phát trực tuyến bộ phim ngay sau khi TV phát sóng cả phụ đề và lồng tiếng Anh.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên Nhật Bản cấp cao của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên là TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng những bức ảnh về chuyến du lịch của anh ấy trên Instagram.

Leave a Comment