Một vài Cuckoos được một cửa hàng cửa hàng bật lên theo chủ đề Bunny Girl

Rate this post

Những người phụ nữ đáng yêu của Một vài con cu là trọng tâm của một cửa hàng pop-up mới sẽ mở rộng khắp ba cửa hàng bách hóa Marui khác nhau ở Nhật Bản trong suốt ba tháng tới với chủ đề cô gái thỏ. Cửa hàng bật lên đầu tiên hiện đang được tiến hành trong cửa hàng bách hóa Marui nằm ở Hakata ở Fukuoka, Nhật Bản cho đến ngày 25 tháng 9. Sau đó, cửa hàng bật lên sẽ tiếp tục ở địa điểm Kobe Marui từ ngày 14 đến ngày 24 tháng 10. Cửa hàng bật lên sẽ kết thúc hoạt động tại địa điểm Marui Annex ở Shinjuku từ ngày 3 đến ngày 13 tháng 11.


Giá đỡ acrylic

Cửa sổ bật lên sẽ giới thiệu một loạt các hàng hóa mới được minh họa như giá đỡ acrylic, áp phích, bưu thiếp và tranh cuộn treo tường, cùng với bánh quy và thậm chí cả đệm hình quả trứng. Những người mua hàng hóa trị giá hơn ¥ 3000 sẽ được tham gia để giành các giải thưởng độc quyền bổ sung trong một cuộc xổ số. Đối với những người không thể đến được các địa điểm thực tế, hàng hóa sẽ có sẵn để mua trên cửa hàng trực tuyến Marino Anime từ nay đến ngày 13 tháng 11.

Dựa trên manga của Miki Yoshikawa, Một vài con cu được đạo diễn chính bởi Hiroaki Agaki (Chủ nhân chọc ghẹo Takagi-san) và đạo diễn bởi Yoshiyuki Shirahata (Người giả vờ tuyệt vời đạo diễn tập) tại studio SynergySP và Shin-Ei Animation, với kịch bản của Yasuhiro Nakanishi (Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh), thiết kế nhân vật của Aya Takano (Himouto! Umaru-chan) và nhạc của Rei Ishizuka (Quỹ đạo trẻ em).

Trên đường đến gặp bố mẹ đẻ của mình, siêu học sinh Nagi gặp Erika, người cần một sự giúp đỡ nhanh chóng. Đóng vai bạn trai của cô ấy trong bữa ăn tối để cô ấy có thể tránh được một cuộc hôn nhân sắp đặt. Nhưng mọi thứ trở nên phức tạp khi họ nhận ra rằng họ đang hướng đến cùng một vị trí, và bố mẹ cô ấy vẫn muốn họ kết hôn. Làm thế nào để anh ấy hỏi người yêu cùng trường của mình, duy trì điểm số của mình và ẩn các đám cưới đang chờ xử lý của mình? Không ai nói tình yêu là dễ dàng!

NGUỒN: AnimeAnime !, Trang đặc biệt của Marui
© Miki Yoshikawa, Kodansha / Ủy ban sản xuất hôn thê của Cuckoo

Leave a Comment