My Dress-Up Darling Anime hợp tác với thành phố Saitama để thúc đẩy sản xuất búp bê địa phương

Rate this post

My Dress-Up Darling

Thành phố Saitama là mang một trong những ngành công nghiệp địa phương của nó đến Tokyo vào tháng 11 này với sự giúp đỡ của My Dress-Up Darling phim hoạt hình. Nhà sản xuất búp bê Saitama Suzuki Ningyo là nguồn cảm hứng đằng sau cửa hàng búp bê Gojo trong anime và manga. doanh số bán hàng tăng mạnh trong quá trình phát sóng của anime, giúp phổ biến lại nghề thủ công. Để mang lại nhiều quảng bá cho nghề thủ công, chuỗi và cơ quan du lịch Saitama đã công bố triển lãm búp bê Iwatsuki Ningyo do Saitama sản xuất.
Triển lãm sẽ trưng bày các kỹ thuật truyền thống của cách làm búp bê Iwatsuki Ningyo, cũng như các bộ sưu tập từ khắp nơi trong thành phố. Nó nhằm mục đích giúp hồi sinh ngành công nghiệp và thể hiện sức hấp dẫn của những con búp bê và thành phố Saitama, giúp thúc đẩy du lịch từ du khách trong nước và quốc tế, vì Nhật Bản sẽ mở cửa cho khách du lịch nước ngoài vào thời điểm triển lãm bắt đầu.

CÓ LIÊN QUAN: ESSAY: Làm thế nào để trang phục Darling của tôi thâm nhập vào văn hóa cosplay bằng cách dựa trên nền tảng thực tế

My Dress-Up Darling x. Triển lãm Iwatsuki Ningyo của Thành phố Saitama sẽ được tổ chức tại tầng hầm 1 tại KITTE Marounichi vào ngày 26 và 27 tháng 11 năm 2022. Sự My Dress-Up Darling Anime truyền hình được phát sóng từ ngày 9 tháng 1 năm 2022 đến ngày 27 tháng 3 năm 2022 và được đạo diễn bởi Keisuke Shinohara và với hoạt hình được sản xuất tại CloverWorks. Phần tiếp theo của anime là hiện đang được sản xuất. Loạt phim được phát trực tuyến hàng tuần ngay tại đây trên Crunchyroll, mô tả loạt phim như sau:

Wakana Gojo là một nam sinh trung học muốn trở thành kashirashi – một nghệ nhân bậc thầy làm ra những con búp bê Hina truyền thống của Nhật Bản. Mặc dù anh ấy rất am hiểu về nghề thủ công, anh ấy không biết gì về các xu hướng mới nhất và rất khó để hòa nhập với lớp học của mình. Những đứa trẻ nổi tiếng – đặc biệt là một cô gái, Marin Kitagawa – dường như họ đang sống trong một thế giới hoàn toàn khác. Tất cả thay đổi vào một ngày nọ, khi cô ấy chia sẻ một bí mật bất ngờ với anh ấy, và thế giới hoàn toàn khác nhau của họ va chạm.

Nguồn: My Dress-Up Darling trên Twitter

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Comment