My Master Has No Tail Anime tiết lộ các nghệ sĩ bài hát chủ đề – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

GARNiDELiA biểu diễn bài hát mở đầu “Genai Yūgi”, Hinano biểu diễn bài hát kết thúc “Virginia”

Trang web chính thức cho anime truyền hình của TNSK‘S Chủ nhân của tôi không có đuôi (Uchi no Shishō wa Shippo ga Nai) manga đã tiết lộ các nghệ sĩ bài hát chủ đề của anime vào Chủ nhật. GARNiDELiA biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu của anime “Genai Yūgi” (Trò chơi tình ái thoáng qua). Hinano biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc “Virginia.”

Anime sẽ ra mắt vào tháng 10 vào Tokyo MX, MBSBS Asahi.

Hideyo Yamamoto (Đánh máu, Hoàng tử quần vợt II, Tế bào tại nơi làm việc! Mã màu đen) đang đạo diễn anime tại PHIM LIDEN. Touko Machida (Ngôi sao may mắn, Các [email protected]) đang giám sát các kịch bản của loạt phim và viết chúng với Kei Shimobayashi, Aya SatsukiYuho Togashi. Ryo Yamauchi (Kabaneri of the Iron Fortress: Trận chiến Unato sub-sharacter design) vừa là nhà thiết kế nhân vật vừa là đạo diễn hoạt hình chính.

Anime truyền hình sẽ có sự tham gia của:

Câu chuyện giả tưởng xảy ra vào thời đại Taishō của Nhật Bản (1912–1926). Nó theo sau Mameda, một sự thay đổi hình dạng tanuki cô gái mơ ước trở thành con người. Mameda biến hình dáng bên ngoài của mình thành một cô gái tóc quạ xinh đẹp và đi đến thành phố Osaka nhộn nhịp. Tuy nhiên, mọi người ngay lập tức nhìn ra được chiêu bài của Mameda, và một người phụ nữ xinh đẹp nói một cách tàn nhẫn với Mameda đang chán nản, “Hãy quay lại nơi bạn đến.” Hóa ra, người phụ nữ tên Bunko đó chính là một sinh vật siêu nhiên đã biến mình thành một rakugo (truyện tranh kể chuyện) người kể chuyện. Mameda cầu xin Bunko trở thành chủ nhân của cô ấy và dạy cô ấy cách đóng vai một con người.

TNSK ra mắt manga trong Kodansha‘S Tốt! Buổi chiều tạp chí vào tháng 1 năm 2019 và nó đang tiếp tục.

Nguồn: Chủ nhân của tôi không có đuôi trang web của anime, MoCA News


Leave a Reply

Your email address will not be published.