Naruto Sakura VA Chie Nakamura nghỉ phép vì sức khỏe yếu

Rate this post

Naruto Shippuden

Hôm nay, công ty quản lý tài năng Nhật Bản Axl One đã thông báo rằng diễn viên lồng tiếng Chie Nakamura sẽ tạm dừng hoạt động lồng tiếng của cô trong một khoảng thời gian không xác định do viêm loét đại tràng. Nakamura được biết đến nhiều nhất khi lồng tiếng cho Sakura trong naruto BORUTO: NARUTO THẾ HỆ TIẾP THEO phim hoạt hình.

Chie Nakamura

Hình ảnh qua Axl One

Theo bài đăng từ Axl One, Nakamura đã trải qua các cuộc kiểm tra về tình trạng thể chất kém của cô ấy trong tháng trước, với các xét nghiệm cho kết quả dương tính với bệnh viêm loét đại tràng. Bệnh là một bệnh viêm ruột gây viêm và loét ở ruột già và ruột kết. Không có cách chữa trị, chỉ có các biện pháp khắc phục để giảm các triệu chứng.

Axl One nói rằng ưu tiên hàng đầu là sức khỏe của Nakamura và do đó, hiện tại không có ngày nào để cô ấy trở lại làm việc.

CÓ LIÊN QUAN: Naruto nhìn về tương lai đầy Boruto của mình trong Hình ảnh kỷ niệm 20 năm lần thứ tư

Nakamura cũng đã lồng tiếng cho Mia Fey trong Luật sư kỳ tàivẫy con én trong Sonic Riders nhượng quyền thương mại, Sophitia trong SoulcaliburMatsumae trong Tokyo Ghoul và nhiều cái khác.

Nguồn: trục một thông qua Oricon

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên Nhật Bản cấp cao của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên là TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng những bức ảnh về chuyến du lịch của anh ấy trên Instagram.

Leave a Comment