Ngô Kiến Huy bất ngờ tố Sam và Khả Như “đột nhập nhà riêng”

Rate this post

Thứ Năm, ngày 30/06/2022 21:24 PM (GMT + 7)

Jun Phạm, Sam và Khả Như đã bí mật lên kế hoạch cùng quản lý và chị gái ruột của Ngô Kiến Huy vào nhà nam ca sĩ để làm điều bất ngờ.

Mới đây, Ngô Kiến Huy đón nhận niềm vui bất ngờ khi bộ ba bạn thân – Jun Phạm, Sam và Khả Như bí mật tổ chức sinh nhật cho anh. Giọng ca “Truyền kỳ thái y” cho biết đây là lần đầu tiên anh tổ chức sinh nhật bất ngờ cùng bạn bè sau 33 năm.

Ngô Kiến Huy bất ngờ trước Sam và Khả Như

Ngô Kiến Huy rạng rỡ trong bữa tiệc sinh nhật bất ngờ của nam ca sĩ

Trước đó, Ngô Kiến Huy có lịch quay 7 ngày tại các tỉnh miền Trung cho chương trình “2 Ngày 1 Đêm” mà anh là một trong sáu thành viên chính. Sau khi trở về Sài Gòn, nam ca sĩ tiếp tục có 3 ngày quay chương trình “100 triệu 1 phút” do anh làm host chính nên hầu như không có thời gian cho bản thân nhân dịp bước sang tuổi mới.

Biết được thông tin này, “Thỏ đen” Jun Phạm, Sam và Khả Như đã bí mật lên kế hoạch cùng quản lý và chị gái ruột của Ngô Kiến Huy vào nhà nam ca sĩ để trang trí tiệc sinh nhật. Vừa bước vào nhà sau nhiều ngày làm việc mệt mỏi, Ngô Kiến Huy rất bất ngờ và hạnh phúc vì được bạn bè, đồng nghiệp tổ chức tiệc sinh nhật.

Ngô Kiến Huy bất ngờ trước Sam và Khả Như

Bộ ba bạn thân Jun Phạm, Sam, Khả Như dự định cùng quản lý và em gái Ngô Kiến Huy đến nhà riêng của nam ca sĩ để trang trí tiệc sinh nhật.

Chia sẻ về dự định sắp tới, Ngô Kiến Huy cho biết ngoài việc tham gia các gameshow thực tế cũng như dẫn chương trình truyền hình, anh cũng sẽ ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc để dành tặng người hâm mộ từ giờ đến cuối. 2022. Ngoài ra, nam ca sĩ cũng đang lên kế hoạch tổ chức fan meeting chính thức, sau khi buổi sinh nhật trực tuyến không thể diễn ra do bận rộn với lịch trình.

Những hình ảnh của Ngô Kiến Huy trong bữa tiệc bất ngờ được tổ chức mới đây:

Ngô Kiến Huy bất ngờ trước Sam và Khả Như

Sam và Ngô Kiến Huy là đôi bạn thân trong game show và ngoài đời, cả hai được fan tích cực “đẩy thuyền” trong thời gian qua.

Ngô Kiến Huy bất ngờ trước Sam và Khả Như

Ngô Kiến Huy và Jun Phạm trở thành bạn thân sau khi tham gia 2 mùa Running Man – Chơi là chạy

Ngô Kiến Huy bất ngờ trước Sam, Khả Như

Khoảnh khắc “lầy lội” của Ngô Kiến Huy và Khả Như

Ngô Kiến Huy bất ngờ trước Sam, Khả Như

Bạn bè, đồng nghiệp thân thiết có mặt trong tiệc sinh nhật của Ngô Kiến Huy

Nguồn: http: //danviet.vn/ngo-kien-huy-bi-sam-kha-nhu-dot-nhap-nha-rieng-lam-dieu-bat-ngo-50202230621252 …

Nhà báo Lại Văn Sâm trở lại VTV với một

Đây là lần hiếm hoi nhà báo Lại Văn Sâm trở lại VTV sau nhiều năm nghỉ hưu, thu hút sự quan tâm của bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ.

Leave a Comment