Ngôi nhà có 6 món đồ này là “thỏi nam châm” hút tiền bạc, đặt trong nhà Thần Tài không muốn rời đi

Phong Thủy
Rate this post

Đồng tiền

Tiền xu mang nhiều ý nghĩa trong phong thủy. Đặt tiền xu trong nhà sẽ góp phần hút tài lộc vì theo phong thủy, dây tiền là biểu tượng của âm dương. Nếu mặt đồng tiền được chạm khắc hình rồng thì đồng tiền càng thu hút được nhiều tiền.

Bên cạnh đó, đồng xu tròn còn tượng trưng cho Trời, ở giữa có lỗ vuông tượng trưng cho Đất. Trong phong thủy, để mang lại may mắn cho sự nghiệp, gia chủ nên bày 3 đồng tiền bên trái bàn thờ.

Mảnh ngọc bích

Trong phong thủy, miếng ngọc có tác dụng hút tài lộc vào nhà, đồng thời mang lại may mắn cho gia chủ trên con đường công danh, sự nghiệp. Chính vì vậy, nếu muốn gia tăng tài lộc và may mắn về đất, bạn nên đặt những miếng ngọc bên tay trái của tượng Phật như Ngọc Hoàng, Quan Thế Âm, v.v.

Tượng phật di lặc

Tượng phật di lặc có bụng to, theo phong thủy thì bụng đó là vượng khí, tài lộc dồi dào. Bên cạnh đó, tượng phật di lặc có nụ cười nhân hậu sẽ mang lại may mắn cho gia chủ.

Vì lý do này, những người kinh doanh thường đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà để mong rằng những điều may mắn và phúc lành của Ngài sẽ giúp công việc kinh doanh của họ phát đạt.

Hướng tốt nhất để đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà là hướng Đông Nam. Theo phong thủy, hướng Đông Nam thuộc cung Thiên Lộc. Nếu gia chủ đặt tượng ở hướng này sẽ giúp gia đình nhanh chóng thu hút tài lộc, may mắn, con đường công danh sự nghiệp rộng mở hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt tượng Phật Di Lặc ở hướng Tây Bắc, đặt ở cung Sinh Khí hoặc đặt trên bàn học, bàn làm việc.

Cóc ba chân ngậm tiền vàng

Tượng cóc ba chân ngậm đồng tiền theo phong thủy có ý nghĩa hút nhiều tài lộc vào nhà. Đây là linh vật tốt lành giúp mang lại may mắn cho gia chủ.

Khi đặt cóc tài lộc, bạn có thể đặt ở bất kỳ góc nào đối diện với cửa trước của ngôi nhà để có hiệu quả tốt nhất. Nên đặt cóc quay mặt ra ngoài để chiêu tài, con quay để rước tài lộc vào nhà.

thuyền buồm phong thủy

Trong quá khứ, con người thường chinh phục những vùng đất mới bằng đường biển. Những con tàu chở đầy của cải và đồ đạc trở về bến cảng trong sự hò reo của nhiều người. Chính vì vậy, hình ảnh những con thuyền đã trở thành biểu tượng của sự giàu có, sung túc.

Tranh phong thủy

Những bức tranh phong thủy được bày ở bức tường phía sau bàn làm việc sẽ giúp tăng năng lượng, hỗ trợ con người vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống và công việc làm ăn.

Khi treo tranh phong thủy, bạn nên chú ý chọn bức tranh hợp với mệnh của mình, tránh tạo ra những điều ác ý không mong muốn.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.