người phụ nữ trở thành ‘con cái nghiện’ của thú tắm nắng

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Mà lại được xem là một tắm nắng nhân tạo nữa cơ đấy.

người phụ nữ với 366 bức hình hình họa trồng cây chuối

Cụ bà 70 tuổi mới sẵn sàng trao trinh tiết

sở hữu người mẫu ‘bốc lửa’ mặc đồ lót rửa siêu xe ở Thượng Hải

Trisha Paytas, tới từ Los Angeles, hình mẫu người phụ nữ tóc vàng tiêu biểu đang trở thành tâm điểm của một số mặt báo sau lúc xuất hiện như một nhân vật rất nhiều cơ bản của việc làm và làm việc làm việc truyền hình chạy khách TLC My Strange Addiction. do lẽ, Trisha sở hữu thị hiếu tắm tới cuồng đần, thậm chí hiểu rõ nó sở hữu thể tác động tới sức khỏe của chị ấy.

Nhiều người phụ nữ lựa lựa công thức làm đẹp là nằm tắm nắng để sở hữu làn domain authority khỏe mạnh, nhưng Trisha Paytas lại lựa lựa khả năng thứ hai, tắm nắng nhân tạo ở level cao. Chị đấy ghé thăm spa để tắm năng đều đặn mỗi ngày, thỉnh thoảng là hai lần mỗi ngày, kể từ lúc 14 tuổi.

tamnang1-727765-1372924575_500x0.jpg

Trisha đều đặn tắm nắng mỗi ngày hai lần.

Hiện tại, chị Trisha, 24 tuổi, vẫn tiêu tốn khoảng 52.000USD (khoảng hơn một tỷ đồng) để giữ được làn domain authority ngăm đen và ko sở hữu ý định sẽ từ quăng quật thị hiếu này.

người phụ nữ tóc vàng này san sớt, thà sở hữu dead trong cỗ dạng đẹp đẽ, còn hơn sống một khả năng khó Chịu. Đó là lối suy nghĩ giúp chị Trisha sống lạc quan hơn mỗi ngày.

tamnang2-800381-1372924575_500x0.jpg

khởi đầu từ lúc 14 tuổi, Trisha từng đi tới spa để tắm nắng mỗi ngày.

thị hiếu tắm nắng nhân tạo của Trisha khởi đầu hình thành ngay từ nhỏ lúc cô nhỏ nhỏ xíu đần luôn là đối tượng trêu đùa của do hữu tại trường học vì thân hình quá khổ và làn domain authority quá trắng. Nỗi sợ hãi này vẫn theo đuổi suốt tuổi thơ của Trisha, Tính đến lần sinh nhật thứ 14, mẹ vẫn dẫn Trisha tới spa để tắm nắng nhân tạo. Kể từ đó, thói quen hình thành mỗi ngày. Chị đấy ko hề sợ sệt nguy hạ tầng hữu thể mắc ung thư, vì thế chẳng sở hữu lý do gì để Trisha kết thúc thị hiếu làm chị thấy vui vẻ hơn.

Trisha tiết lộ, để sở hữu được làn domain authority nâu một khả năng nhanh chóng, chị đấy không lúc nào sử dụng kem kháng nắng và thực hiện tắm nắng nhân tạo một phần hai tiếng mỗi ngày. Hiện tại, thời kì này rút ngắn còn 12 phút.

tamnang3-136397-1372924575_500x0.jpg

Trong lúc nhiều người Châu Á Thái Bình Dương thích tắm trắng để sở hữu làn domain authority trắng mịn thì những quý cô phương Tây lại ưa thích màu domain authority ngăm đen khỏe khoắn.

Hơn nữa, Trisha tự tín nghĩ là, nhiều do hữu của chị ấy cũng tắm nắng nhân tạo nhưng ko người nào sở hữu tín hiệu mắc ung thư domain authority. Trong suốt 10 năm sắp đây, Trisha sở hữu mặt tại những spa tắm nắng tới 14 lần mỗi tuần.

Ngoài việc “Chịu đùa” chi hơn 50.00USD để sử dụng nhà đáp ứng tắm nắng nhân tạo, Trisha đầu tư tìm máy xịt domain authority màu, trị giá 700USD, và 12.960USD để tìm dung dịch xịt, hai.100USD đến lớp domain authority xám giả đến hai cánh tay trong trường hợp đáp ứng bách.

quăng quật mặc những rủi ro, chị Trisha vẫn luôn quan niệm rằng, mình chỉ sở hữu thể tự tín và xinh đẹp hơn lúc được điều trị tắm nắng.

Papai

Leave a Reply

Your email address will not be published.