Người tổ chức sự kiện Anime Frontier Ca sĩ Yoko Takahashi – Tin tức

Rate this post

Takahashi sẽ biểu diễn vào ngày 4 tháng 12 tại hội nghị Texas


Nhân viên cho sự kiện Anime Frontier đã thông báo vào thứ Năm rằng ca sĩ Yoko Takahashi (Neon Genesis Evangelion) sẽ biểu diễn tại hội nghị vào ngày 4 tháng 12 lúc 2:00 chiều trong Phòng khiêu vũ của Trung tâm Hội nghị Fort Worth cho buổi hòa nhạc “Texas Impact”. Cô ấy cũng sẽ có một ban giám khảo và ký tặng tại sự kiện này.

Vé vào cửa chung vào buổi hòa nhạc được miễn phí với huy hiệu Anime Frontier. Cũng sẽ có vé VIP trả phí bao gồm chỗ ngồi gần hơn và áp phích ký sẵn.

Takahashi đã biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu “Cruel Angel’s Thesis” và một trong những bài hát chủ đề kết thúc “Fly to the Moon” cho Neon Genesis Evangelion loạt phim hoạt hình truyền hình cũng như “Soul’s Refrain”, bài hát chủ đề của Evangelion: Death and Rebirth. Takahashi cũng đã biểu diễn các bài hát chủ đề cho CROSS ANGE Rondo của Thiên thần và Rồng, Bí ngô kéo, Shakugan no Shana, Ah! Nữ thần của tôi, Thế giới xấu xí nhưng đẹp đẽ nàyPhim về thời đại thủy sinh.

Sự kiện Anime Frontier sẽ diễn ra từ ngày 2-4 tháng 12 tại Fort Worth, Texas.

Ban nhạc rock LƯU LƯỢNG sẽ biểu diễn tại hội nghị vào ngày 2 tháng 12 lúc 7:30 tối tại Phòng khiêu vũ của Trung tâm Hội nghị Fort Worth.

Nguồn: Thông cáo báo chí


Leave a Comment