• Sun. Nov 27th, 2022

Tin mới mỗi ngày

Liên tục cập nhật tin tức mới nhất 24/7

Nhạc sĩ Ryota Higashi chơi Violin cho Nhân vật chính trong Anime truyền hình Blue Orchestra

ByThanh Truc

Oct 26, 2022
Rate this post

Bản chuyển thể anime truyền hình sắp tới của Makoto Akui Blue Orchestra drama manga thực sự đặt âm nhạc lên hàng đầu, hôm nay thông báo rằng nhạc sĩ 23 tuổi Ryota Higashi sẽ chơi violin cho nhân vật chính Hajime Aono – trước khi công bố dàn diễn viên lồng tiếng của bộ truyện hoặc các nhân viên khác.


Nó cũng được tiết lộ rằng một sự kiện hòa nhạc nhỏ sẽ diễn ra như một sự hợp tác giữa chuỗi và Liên hoan Âm nhạc NHK vào ngày 23 tháng 10 tại Quảng trường Inaribashi ở Shibuya, nơi Higashi sẽ biểu diễn cùng Dàn nhạc Giao hưởng NHK. Đoạn giới thiệu đầu tiên cho Blue Orchestra cũng sẽ được trình chiếu tại sự kiện này.

CÓ LIÊN QUAN: Blue Orchestra TV Anime phát sóng First Fiddle với Teaser Visual, Ngày phát hành

Như đã báo cáo trước đây, bộ truyện kể về cậu học sinh trung học Hajime Aono, người lớn lên là một thần đồng violin đã giành được nhiều giải thưởng và thống trị hầu hết các cuộc thi mà anh ấy tham gia. Mặc dù vậy, anh ấy đã từ bỏ violin trong năm thứ hai trung học. Một ngày nọ, anh gặp Ritsuko Akine. Akine lại truyền cảm hứng cho anh theo học violin, quyết định theo học tại một trường trung học có câu lạc bộ dàn nhạc nổi tiếng. Với sự giúp đỡ của Akine và những người bạn cùng câu lạc bộ mới của mình, anh ấy học cách yêu cây đàn violin một lần nữa.

Các chi tiết bổ sung về anime, chẳng hạn như đội ngũ nhân viên hoạt hình và dàn diễn viên, vẫn chưa được công bố, mặc dù đã được tiết lộ rằng Jun Sakata (Bỏ tay ra khỏi Eizouken!) là giám sát sản xuất và giám đốc sản xuất. Bộ phim hiện đang được lên kế hoạch phát sóng vào mùa xuân năm 2023.

Nguồn: Web cũ

Der người đàn ông nhút nhát phía sau @ShymanderLiam là một người Úc lưu loát về múi giờ với niềm yêu thích riêng biệt đối với anime, Eurovision và tạo ra các dự án thống kê kỳ quặc mặc dù ghét toán học.

Leave a Reply

Your email address will not be published.