Nhân loại đấu tranh tuyệt vọng trong đoạn giới thiệu thay thế Muv-Luv mùa 2

Rate this post

Một kỹ sư quân sự chuẩn bị giao chiến với người ngoài hành tinh xâm lược BETA trong một cảnh của mùa thứ hai sắp tới của anime truyền hình Muv-Luv Alternative.

Một video xem trước mới đầy kịch tính nêu bật cuộc đấu tranh tuyệt vọng của nhân loại để tồn tại trước sự tấn công của một mối đe dọa ngoài hành tinh không thể ngăn cản đã được xuất bản cho phần thứ hai sắp tới của Bee-Rabbit Alternativemột anime truyền hình đang được chuyển thể dựa trên loạt tiểu thuyết hình ảnh khoa học viễn tưởng nổi tiếng do âge phát triển.

Video (bên dưới) có cả chủ đề mở đầu và kết thúc của loạt phim. Chủ đề mở đầu, mang tên “Akatsuki wo Ute” (“Fire Until the Break of Dawn”), được thực hiện bởi JAM Project và Minami Kuribayashi, trong khi chủ đề kết thúc, mang tên “Saikai” (“Reunion”), được thực hiện bởi VWP.

CÓ LIÊN QUAN: Anime truyền hình thay thế Muv-Luv tiết lộ phần thứ 2 vào ngày 5 tháng 10 công chiếu trong đoạn giới thiệu và hình ảnh mới

Crunchyroll hiện đang phát trực tuyến phần đầu tiên của Bee-Rabbit Alternative Anime truyền hình và mô tả câu chuyện của bộ truyện như sau:

Một câu chuyện về mối quan hệ giữa những người chiến đấu, trong một thế giới bị đẩy đến giới hạn của nó. Trên một trong vô số thế giới song song tồn tại xuyên không thời gian, nhân loại đã chiến đấu trong một cuộc chiến kéo dài hàng thập kỷ chống lại BETA, những kẻ xâm lược thù địch ngoài Trái đất, sử dụng những cỗ máy chiến đấu hình người được gọi là Máy bay chiến đấu bề mặt chiến thuật. Đây là một câu chuyện về cách nhân loại sống và chết khi đang trên bờ vực tuyệt chủng …

Bee-Rabbit Alternative

CÓ LIÊN QUAN: Crunchyroll để Stream Muv-Luv Alternative Season 2 vào tháng 10 năm 2022

Bee-Rabbit Alternative được đạo diễn bởi Yukio Nishimoto và có sự tham gia sản xuất hoạt hình của FLAGSHIP LINE và Yumeta Company x Graphinica. Bộ phim dự kiến ​​sẽ tiếp tục với phần thứ hai sẽ phát sóng tại Nhật Bản trên Fuji TV và các đài khác bắt đầu từ ngày 05 tháng 10 năm 2022, và nó cũng sẽ phát trực tuyến trên Crunchyroll như một phần của dòng sản phẩm mô phỏng anime mùa thu năm 2022.

Nguồn: Official Anime thay thế Muv-Luv Nguồn cấp dữ liệu Twitter

Thông báo bản quyền: Thông báo bản quyền: © aNCHOR / Dự án thay thế thứ 3

Crunchyroll-Hime đặt ra một biểu ngữ quảng cáo Crunchyroll.

Paul Chapman là người dẫn chương trình The Greatest Movie EVER! Podcast và GME! Anime Fun Time.

Leave a Comment