Nhớ đừng đặt 3 thứ này trong phòng khách để tránh xui xẻo, rước tai họa vào nhà

Phong Thủy
Rate this post

Dưới đây là một số kinh nghiệm của người xưa, tuy bề ngoài câu chữ đơn giản nhưng lại ẩn chứa ý nghĩa sâu sắc. Vì vậy, đừng nghĩ rằng những tư tưởng của người xưa là cổ hủ, không theo kịp thời đại, hãy lắng nghe người xưa nhiều hơn, tránh đi đường vòng, từ đó có lợi cả đời.

Phòng khách không đặt 3 thứ

Điều đầu tiên: Đạo

Có nhiều người thích treo các loại vũ khí sắc nhọn như kiếm, dao, kéo trong nhà vì cho rằng chúng có thể giúp xua đuổi tà khí trong nhà. Nhưng những thứ này cần được đặt đúng chỗ. Nếu treo ngẫu nhiên trong phòng khách sẽ có những nguy hiểm rình rập.

Nguyên nhân là do phòng khách là nơi chủ yếu để người ngoài lui tới và cũng là nơi sum họp của các thành viên trong gia đình. Nếu thường xuyên đặt những đồ vật nguy hiểm như vậy trong phòng khách sẽ dễ gây thương tích cho người khác, nhất là những gia đình có con nhỏ, rất nguy hiểm.


Thứ hai: Ô

Ô dù là vật dụng che mưa nắng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, nó cũng được nhiều người treo lên tường, tuy nhiên người xưa cho rằng ô dù không thích hợp để treo ở phòng khách. Trong tiếng Trung, cách phát âm ô dù gần giống với các từ “tách”, “tách”, “tách”. Phòng khách là nơi chính để sinh hoạt và tiếp khách, bạn bè trong nhà nên nếu treo một chiếc ô trong phòng khách sẽ dễ mang đến cho mọi người ý nghĩa tiêu cực.

Phong khach khong co 3 vat: Hinh xam, may man - Tranh-2


Thứ ba: Các đồ vật và hình ảnh có màu quá đậm

Để trang trí phòng khách, nhiều người thích treo những bức tranh đa dạng để tôn lên vẻ đẹp của phòng khách. Tuy nhiên, những bức tranh có gam màu quá đậm sẽ không phù hợp.

Những bức tranh có gam màu quá nặng thường sẽ khiến nhiều người cảm thấy lo lắng và dễ sinh ra tâm lý tiêu cực, bi quan. Vì phòng khách thường là nơi sum họp, nghỉ ngơi nên nếu thường xuyên nhìn thấy những đồ vật có màu sắc quá nặng sẽ dễ sinh ra cảm xúc không tốt, bạn sẽ không được nghỉ ngơi tốt, càng ngày càng mệt mỏi.

Ngoài ra, nếu muốn cải thiện phong thủy gia đình, bạn tuyệt đối không nên trồng 3 loại cây trước sân:

1. Cây dương

2. Cây dâu tằm

3. Cây bách

Leave a Reply

Your email address will not be published.