Những dấu hiệu xấu về phong thủy trong nhà, cần sớm hóa giải

Rate this post

Nhiều người nghĩ phong thủy là một vấn đề xa lạ, không liên quan đến mình. Tuy nhiên, nói một cách dễ hiểu, phong thủy chính là môi trường sống của chúng ta và linh khí mà nó tạo ra có thể thúc đẩy hoặc kìm hãm sự phát triển, thịnh vượng của gia đình.

Gia đình là nơi chúng ta làm việc và nghỉ ngơi. Vì vậy, bạn nên tuân thủ các nguyên tắc phong thủy để mang lại may mắn. Nếu không, dù trang trí nhà cửa sang trọng và đẹp đẽ đến đâu, chúng ta cũng dễ gặp rắc rối và xui xẻo. Khi đó, không chỉ sức khỏe của các thành viên trong gia đình giảm sút mà công việc làm ăn, buôn bán cũng thất bại, tình cảm rạn nứt …

Khi có vấn đề về phong thủy trong nhà, sẽ luôn có một số dấu hiệu dễ nhận biết. Nếu phát hiện, bạn nên kịp thời điều chỉnh để có một công việc kinh doanh lành mạnh, bình an, phát đạt.

Những dấu hiệu xấu về phong thủy trong nhà, cần sớm giải quyết Ảnh 1

5 dấu hiệu phong thủy nhà ở có vấn đề

1. Sau khi chuyển nhà hay đến nhà mới, vận may giảm sút, thậm chí người nhà bị thương tật, bệnh tật, của cải thất thoát, gia đình bất hòa, công việc thường gặp trở ngại v.v.

Điều này cho thấy phong thủy trong ngôi nhà mới không được thuận lợi.

2. Các thành viên trong gia đình luôn gặp ác mộng, hoặc luôn gặp ác mộng khi ngủ ở một phòng nào đó, ảnh hưởng đến giấc ngủ. Hoặc nếu gia đình có trẻ nhỏ hay quấy khóc đột ngột, khóc liên tục, sợ hãi, quấy khóc về đêm …

Một số vật nuôi trong gia đình thường khóc đột ngột, không rõ lý do … Điều này có thể là do năng lượng tiêu cực sinh ra khi không đúng phong thủy.

Những dấu hiệu xấu về phong thủy trong nhà, cần sớm giải quyết Ảnh 2

3. Ở nhà, người nhà hay làm vỡ đồ, xước da, đứt tay, hay vấp ngã, tranh thư pháp treo nhiều lần bị rơi, đèn và các thiết bị điện thường hoạt động không ổn định, các vật dụng thường xuyên thì không. được tìm thấy … Nó cũng là một dấu hiệu của một từ trường xấu.

4. Sau một thời gian dài ở nhà, bạn cảm thấy buồn bã, cáu gắt, luôn kiếm cớ đi chơi, thậm chí không muốn về nhà. Người thân, bạn bè khi về đến nhà cũng muốn ra về, nhất là một số em nhỏ thường khóc khi vào nhà. Nếu bạn đang bực bội, mất bình tĩnh, nếu điều này xảy ra nhiều lần có nghĩa là vận khí trong nhà của bạn không được tốt.

5. Cây cối hoặc cá trong nhà thường chết. Điều này cũng đồng nghĩa với việc từ trường phong thủy nơi ở không tốt.

Nếu những điều này xảy ra ở nhiều nơi trong ngôi nhà của bạn, thì phong thủy của ngôi nhà này rất kém và cần được điều chỉnh kịp thời.

Leave a Comment