Những điều kiêng kỵ cần lưu ý đối với phòng trẻ em theo phong thủy | Blog Phong Thủy – Kiến Thức Phong Thủy – Phong Thủy Nhà Ở

Phong Thủy
Rate this post

Hiện nay, nhiều gia đình đã chú ý đến không gian riêng dành cho các bé trong tổng thể ngôi nhà. Được thiết kế khéo léo, bố mẹ sẽ mang đến niềm vui bất ngờ cho các “thiên thần”. Dưới đây là một số mẹo khi bắt đầu trang trí phòng của trẻ.

Những điều kiêng kỵ trong phong thủy của trẻ em cần lưu ý đối với phòng trẻ em theo phong thủy

1. Giường người lớn không nên dùng thay cho giường trẻ em.

2. Tránh hoặc hạn chế tối đa các thiết bị điện trong nhà trẻ nhằm hạn chế tác hại của bức xạ điện tử.

3. Trần trong phòng của trẻ phải bằng phẳng. Nên sử dụng sơn màu trắng sữa, hồng. Không sử dụng màu tối. Đối với trần nhà, có thể sử dụng gỗ tự nhiên, nhưng không được treo những đồ vật có hình thù kỳ dị.

4. Nên mua cho trẻ những đồ chơi kích thích khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng: đàn ghi ta, tranh ghép hình bằng gỗ,… Tốt nhất nên cho trẻ chơi những đồ chơi làm từ chất liệu tự nhiên.

5. Không nên lắp gương hoặc treo quá nhiều chuông gió trong phòng trẻ em, để tránh bị phân tâm dẫn đến tổn thương hệ thần kinh.

6. Phòng của trẻ phải được chiếu sáng đầy đủ.

7. Phòng ngủ của trẻ em không nên trang trí bừa bãi. Vì nó sẽ thu hẹp không gian vui chơi trong phòng.

8. Cửa phòng trẻ em không nên thiết kế đối diện với phòng vệ sinh.

9. Vào ban ngày, hãy kéo rèm cửa sổ lên, tránh để rèm cản luồng không khí trong lành và ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào. Vào ban đêm, hãy đóng rèm cũng như đóng cửa phòng để cản bớt ánh sáng từ đèn đường giúp bé dễ ngủ.

Nguồn: Phong Thủy – Phong Thủy Học

Cùng loại:

Liên quan khác

Leave a Reply

Your email address will not be published.