Những điều kiêng kỵ trong phong thủy khi đặt bàn làm việc | Blog Phong Thủy – Kiến Thức Phong Thủy – Phong Thủy Nhà Ở

Phong Thủy
Rate this post

– Tránh đặt bàn viết đối diện với cửa ra vào

Không nên ngồi làm việc quay lưng ra cửa vì phong thủy cho rằng cửa là nơi nạp sinh khí, đồng thời nạp sát khí. Ngồi quay lưng ra cửa, sau lưng không có “chỗ dựa” thường thấy sống lưng ớn lạnh vì sát khí.

Tiếng ồn từ bên ngoài cũng sẽ kích thích cột sống, khiến não bộ không yên, người lãnh đạo ở vị trí này luôn trong trạng thái căng thẳng, đầu óc sẽ rối bời, dễ mắc sai lầm khi đưa ra quyết định.

– Tránh ngồi cạnh cửa


Bàn viết nên kê bên phải cửa ra vào, bàn làm việc với cửa hơi chếch ra xa nhau. Nếu để quá sát cửa sẽ bị sát khí quấy nhiễu, làm giảm hiệu suất lãnh đạo, không những thế, phong thủy cho rằng sẽ sinh bệnh.

– Tránh phía sau ghế có cửa sổ

Nếu kê bàn ​​làm việc theo hướng này, người ngồi sẽ cản đường đi của gió và ánh sáng, theo thuật ngữ phong thủy là chặn sự lưu thông của khí, biến sinh khí thành sát khí. Cái này trước sau gì cũng thất bại.

– Tránh gần cửa sổ có lối đi

20130712012909197 Những điều kiêng kỵ trong phong thủy khi đặt bàn làm việc

Cửa sổ còn là nơi nạp sinh khí, sát khí. Nếu ở gần đường đi, thường tràn ngập tiếng bước chân, tiếng cười nói, tiếng nói chuyện… đều là sát khí về mặt phong thủy, rất bất lợi cho công việc quản lý và sự nghiệp của người làm việc tại đó. . Nếu vì lý do nào đó mà bạn phải đặt bàn làm việc ở đây thì phải dùng rèm che lại, nhưng tốt nhất bạn nên chuyển văn phòng đi nơi khác.

– Tránh đặt bàn làm việc giữa phòng, vì lưng quá xa tường, không có “chỗ dựa”, người lãnh đạo dễ bị cô lập.

Leave a Reply

Your email address will not be published.