Những loại cây nên và không nên trồng trong nhà theo nguyên tắc phong thủy

Phong Thủy
Rate this post

Cây xanh không chỉ giúp cải thiện thẩm mỹ mà còn nuôi dưỡng năng lượng cá nhân. Những mảng trang trí tự nhiên này giúp tăng năng lượng của yếu tố Mộc, mang lại năng lượng cho sự phát triển và hành động trong không gian.

Dưới đây là lời khuyên của chuyên gia phong thủy về những loại cây tốt nhất và xấu nhất bạn nên và tránh trồng trong nhà.

Những loại cây phong thủy xấu tránh trồng trong nhà

Việc đặt cây phong thủy có thể ảnh hưởng lớn đến dòng chảy của năng lượng trong nhà. Ví dụ, một số loại cây có thể làm phiền giấc ngủ của bạn, theo các chuyên gia phong thủy.

“Điều quan trọng cần lưu ý là không phải tất cả các loài thực vật đều có hiệu quả như nhau trong việc thúc đẩy sự hòa hợp”, nhà chiêm tinh học và nhà số học Sadye Osborne giải thích. “Trên thực tế, một số loại cây được cho là có tác dụng ngược lại, làm gián đoạn dòng chảy của năng lượng và tạo ra sự bất hòa.”

“Khi nói đến tác dụng của thực vật đối với Phong thủyChuyên gia cho biết thêm, điều cần thiết là phải xem xét loại cây cụ thể và biểu tượng của nó.Cây xương rồng: Nếu bạn muốn tạo không gian nhẹ nhàng, êm dịu, hãy tránh trồng xương rồng và các loại cây có gai như hoa hồng gai. Sadye Osborne giải thích: “Những loại cây có cạnh sắc nhọn này được cho là đại diện cho sự xung đột và bất hòa” (Ảnh: Getty).Các loại gia vị và tranh ảnh trong nhà theo nguyên tắc phong thủy-Hinh-2
Cây độc: Bạn cũng nên tránh các loại cây có độc trong nhà vì chúng sẽ làm ô nhiễm nguồn năng lượng tốt và làm tăng nguy cơ bị năng lượng tiêu cực. Bạn cũng nên chăm sóc cây thật tốt vì nếu cây chết, năng lượng trong phòng sẽ bị tiêu hao. Vì vậy, hãy đảm bảo một môi trường thích hợp để trồng những loại cây này để có sức khỏe tốt hơn cho bạn và gia đình (Ảnh: Stars for Europe).Các loại gia vị và tranh ảnh trong nhà theo nguyên tắc phong thủy-Hinh-3
Cây héo / chết: Giữ cây chết trong nhà có thể gây bất lợi hơn bạn nghĩ. Thực vật chết hoặc không có sức sống không chỉ trông khó coi mà còn có thể ngăn cản bạn tiếp nhận năng lượng tích cực và tận hưởng những món đồ nội thất tốt trong không gian (Ảnh: Làm vườn biết cách).

Vậy đâu là những loại cây phong thủy tốt?

Leave a Reply

Your email address will not be published.