Những tiện ích mà bạn trẻ phải “Ôi chao” khi tham gia bảo hiểm FWD

Rate this post

Mới đây, Bảo hiểm FWD đã khiến giới trẻ “ồ lên” khi đáp ứng nhu cầu này với hành trình trải nghiệm số hóa 100%. Các công nghệ mới mà giới trẻ quen thuộc như Trí tuệ nhân tạo, Công nghệ Voicebot, Dữ liệu lớn, Điện toán đám mây cũng được FWD áp dụng rộng rãi nhằm mang đến những tiện ích trực tuyến hiện đại, phù hợp với giới trẻ. xu hướng và nhu cầu của giới trẻ bận rộn.

Dưới đây là một số lợi ích mà các bạn trẻ có thể trải nghiệm khi tham gia bảo hiểm tại FWD

Nộp hồ sơ bảo hiểm trực tuyến: Tại FWD, khách hàng được tư vấn về bảo hiểm trên nền tảng trực tuyến, từ chạy ảnh minh họa đến điền thông tin, kê khai khám chữa bệnh… đều được thực hiện 100%. Trực tuyến. Sau khi được nhân viên tư vấn tài chính hướng dẫn, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin và nộp các giấy tờ xác nhận cần thiết qua email là có thể hoàn tất việc nộp hồ sơ yêu cầu bảo hiểm trực tuyến tại FWD.

Thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến: Vì sự an toàn và thuận tiện của khách hàng, FWD áp dụng hình thức thanh toán 100% không cần giấy tờ, 100% tiền mặt trong mọi giao dịch. Theo đó, ngoài việc nộp phí trực tiếp trên ứng dụng FWD e-Service và website của FWD, khách hàng còn có thể nộp phí thông qua các giao dịch trực tuyến của ngân hàng, ví điện tử, cổng thanh toán điện tử …

Nhận hợp đồng bảo hiểm điện tử: FWD là công ty bảo hiểm nhân thọ tiên phong tại Việt Nam triển khai 100% hợp đồng bảo hiểm điện tử, có đầy đủ giá trị pháp lý như hợp đồng đã ký và đóng dấu truyền thống. Với hợp đồng điện tử, khách hàng có thể lưu trữ và quản lý một cách dễ dàng.

Quản lý danh mục đầu tư trực tuyến: Đối với khách hàng tham gia các sản phẩm đầu tư như “FWD Property Duo” hoặc “FWD Elevate Position”, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác đầu tư bổ sung, hoán đổi quỹ, chuyển đổi tỷ lệ phân bổ phí và rút tiền trực tuyến bất kỳ lúc nào. Khách hàng cũng có thể cập nhật tình hình đầu tư, tra cứu đơn giá Quỹ và tìm hiểu thông tin chi tiết về Quỹ hoàn toàn trực tuyến.

Những tiện ích mà người trẻ phải có

Rút tiền trực tuyến 24/7: Khách hàng có thể truy cập thông tin tài khoản hợp đồng bảo hiểm mọi lúc, mọi nơi và rút tiền nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại thông minh. điện thoại thông minh hoặc thiết bị có kết nối internet.

Dịch vụ giải quyết hồ sơ bảo hiểm trực tuyến 24h: Áp dụng cho các sản phẩm của FWD với quyền lợi về viện phí và chi phí phẫu thuật, dịch vụ Yêu cầu bảo hiểm điện tử 24h chỉ mất 1 phút nộp hồ sơ – 30 phút trả kết quả – 24 giờ nhận thanh toán với mọi thao tác hoàn toàn trực tuyến .

Cập nhật thông tin hợp đồng bảo hiểm trực tuyến: Khi có nhu cầu điều chỉnh thông tin hợp đồng bảo hiểm như thay đổi địa chỉ, số điện thoại, thay đổi kỳ hạn đóng phí bảo hiểm,… khách hàng của FWD đều có thể thực hiện được. Các thao tác hoàn toàn trực tuyến thông qua ứng dụng dịch vụ điện tử FWD hoặc đăng nhập tài khoản khách hàng trên website của Bảo hiểm FWD.

Chăm sóc và hỗ trợ bằng dịch vụ trực tuyến: FWD đã ứng dụng công nghệ AI vào hoạt động của Trung tâm dịch vụ khách hàng để hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và thông minh. Ngoài ra, Visual Interactive Voice Response còn giúp xác định nhu cầu của khách hàng, cung cấp cho khách hàng danh sách các tiện ích tương thích để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Những tiện ích mà người trẻ phải có

Phản hồi ngay lập tức các đánh giá về dịch vụ bảo hiểm trực tuyến: Tại các thời điểm tương tác giữa khách hàng và FWD như khi kết thúc cuộc gọi, khi hợp đồng bảo hiểm được ban hành, khi có quyết định giải quyết quyền lợi bảo hiểm, đáng tiếc là khi khách hàng hoàn thành việc điều chỉnh, thay đổi thông tin hoặc thực hiện giao dịch thanh toán… khách hàng sẽ nhận được tin nhắn mời đánh giá trực tuyến về dịch vụ mà khách hàng vừa trải nghiệm. Mọi phản hồi của khách hàng đều được ghi nhận và xem xét để tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ.

Hành trình trải nghiệm bảo hiểm dành cho khách hàng của FWD được đánh giá là toàn diện, xuyên suốt và xuyên suốt. Ngoài ra, FWD đang đi đầu trong việc tung ra các sản phẩm trên nền tảng công nghệ như nền tảng thương mại điện tử, ứng dụng ngân hàng số hay trang bán hàng trực tuyến của FWD. Nhanh chóng, tiện lợi, dễ dàng và thông minh là những trải nghiệm bảo hiểm mà FWD đang mang đến cho khách hàng. Đánh đúng tâm lý ưa chuộng sự đơn giản, dễ hiểu và nhu cầu trải nghiệm số thông minh, tiện lợi, Bảo hiểm FWD đã để lại ấn tượng tích cực trong lòng nhiều khách hàng trẻ.

https://cafef.vn/nhung-tien-ich-ma-gioi-tre-phai-oh-yeah-khi-tham-gia-bao-hiem-fwd-20220620155515887.chn

Leave a Comment