Những tuổi nào, mệnh nào hợp với tranh phong thủy mã đáo thành công?

Phong Thủy
Rate this post

Khi treo trong nhà những bức tranh phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh, gia chủ sẽ đón được những điều tốt lành, may mắn trong cuộc sống. Để biết tranh mã đáo thành công hợp với tuổi gì, mệnh gì chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé.

Ý nghĩa của tranh phong thủy mã đáo thành công

Tranh phong thủy mã đáo thành công là bức tranh thường được nhiều gia đình có truyền thống làm ăn lựa chọn để cầu được thành công, thuận lợi trong phát triển sự nghiệp và tài sản. Đây là bức tranh khắc họa hình ảnh 8 chú ngựa mạnh mẽ đang tiến về phía trước với ý nghĩa mang đến những điều tốt lành, may mắn cho gia chủ.

Ở Trung Quốc, tranh mã đáo thành công gắn liền với một truyền thuyết. Trước đây, những con ngựa thuần chủng được thả vào rừng với mục đích dụ những con ngựa hoang về với chúng. Khi “vó ngựa trở về” (ngựa trở về), đây được coi là một sự thành công, mang lại niềm vui cho chủ ngựa. Đặc biệt, bức tranh này thường được vẽ 8 con ngựa vì theo quan điểm cổ xưa, 8 con đọc là bát trong chữ Hán gần âm với chữ “phát” có nghĩa là phát tài, phát lộc.

Vì vậy, tranh mã đáo thành công rất được ưa chuộng trong đời sống hiện nay, đặc biệt thường được làm quà tặng cho khách hàng, đối tác hay doanh nhân với lời chúc với ý nghĩa cầu mong mọi việc suôn sẻ. , may mắn và thăng tiến trên con đường công danh. Ngoài ra, treo bức tranh này ở không gian trọng yếu giúp phong thủy trong nhà của gia chủ thêm vượng khí.

Tuổi và mệnh hợp với tranh phong thủy mã đáo thành công

Tranh phong thủy Mã đáo thành công thuộc hành Hỏa vì ngựa thuộc hành Hỏa với màu chủ đạo là nâu đỏ. Trong ngũ hành, hành Hỏa tương sinh với hành Thổ nên gia chủ mệnh Thổ sẽ rất thích hợp treo bức tranh này để hút tài lộc, tăng vận may vào nhà.

Bên cạnh đó, những người thuộc mệnh Mộc cũng có thể treo bức tranh này nhưng cần phải có những vật phẩm phong thủy khác hỗ trợ, vì khi treo bức tranh này, gia chủ mệnh này có thể bị mất đi nguồn năng lượng tốt. Vì vậy, nếu biết cách kết hợp cả hai, gia chủ sẽ dễ dàng tăng vượng khí cho chính mình và thu hút được nhiều may mắn.

Ngược lại, người mệnh Thủy và mệnh Kim không nên treo tranh mã đáo thành công vì Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim nên nếu treo bức tranh này trong nhà sẽ không tốt cho bản mệnh.

Theo 12 cung hoàng đạo, những người tuổi này sẽ thích hợp treo tranh phong thủy mã đáo thành công: Canh Tý (1960), Tân Sửu (1961); Mậu Dần (1938); Kỷ Mão (1939); Bính âm (1976); Đinh Tỵ (1977); Canh Ngọ (1990); Tân Mùi (1991); Mậu Thân (1968); Kỷ Dậu (1969); Bính Tuất (1946) và Đinh Hợi (1947)

Gợi ý một số mẫu tranh mã đáo thành công đẹp và ý nghĩa

Dưới đây là một số bức tranh phong thủy mã đáo thành công mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn để dành tặng cho những người thân yêu, cấp trên hay đối tác của mình:

Giá của bức tranh này khoảng 560.000 đồng. (Hình ảnh: tranhnhadepviet24.com)

Giá của bức tranh này khoảng 545.000 đồng. (Hình ảnh: Tuongvip.vn)

Giá của bức tranh này khoảng 680.000 đồng. (Hình ảnh: Tuongvip.vn)

Giá của bức tranh này khoảng 1.080.000 vnđ. (Hình ảnh: tranhnhadepviet.com)

Giá của bức tranh này khoảng 1.080.000 vnđ. (Hình ảnh: Waki2022)

Giá của bức tranh này khoảng 1.700.000đ. (Hình ảnh: Bức tường đẹp)

Giá của bức tranh này khoảng 2.250.000đ. (Hình ảnh: Lương tâm)

Giá của bức tranh này khoảng 2.250.000đ. (Hình ảnh: Lương tâm)

Giá của bức tranh này khoảng 5.500.000 vnđ. (Hình ảnh: Nội thất Hải Hương)

Giá của bức tranh này khoảng 6.500.000đ. (Hình ảnh: Karalux)

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published.