Những vật phẩm nào không nên đốt để tránh gặp xui xẻo? | Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy

Phong Thủy
Rate this post

MớiTử vi Thái Ất 2021 Tân Sửu cho 12 Cung Hoàng Đạo theo tuổi & giới tính !!!

MớiBột Khử Trùng Chính Hãng, sản phẩm không thể thiếu cho mọi nhà

Pixiu độc

Hỏi: Những vật phẩm nào không nên đốt để tránh gặp xui xẻo?

đốt sách..

Đáp: Theo kinh nghiệm dân gian và theo quan niệm của người xưa thì không nên đốt những vật dụng trong nhà như: quần áo, ảnh, sách,… sẽ là hành vi phạm phong thủy, ảnh hưởng đến sức khỏe và gặp nhiều xui xẻo. sau này.

– Sách

Sách là công cụ thiết thực mang lại kiến ​​thức cho bạn, vì vậy bạn cần phải nâng niu chúng. Đốt sách bằng lửa hoặc vứt bỏ sách được coi là một sự thiếu tôn trọng lớn, và bạn sẽ phải gánh chịu những hậu quả có thể xảy ra với mình.

Chẳng hạn như việc đốt sách sẽ khiến con cái học hành không giỏi, kém thông minh… Nếu đọc sách không thấy thích, bạn có thể đem tặng hoặc tích trữ, đây là điều bạn cần lưu ý để tránh phạm phải tội. . phải hợp phong thủy trong nhà.

– Đừng đốt cháy tóc của bạn

Ông cha ta có câu “Cái răng, cái tóc là góc con người”, tóc là chất cặn bã của máu nên tóc rất quan trọng. Dùng lửa đốt tóc có thể khiến bạn thường xuyên đau đầu, bị lừa gạt, nghiêm trọng hơn có thể ảnh hưởng đến vận may tình duyên.

Mặt khác, bạn tuyệt đối không nên đốt tóc vào tháng Giêng âm lịch, việc làm này sẽ khiến bạn gặp nhiều xui xẻo trong cuộc sống và công việc.

– Ảnh chụp

Ảnh là thứ mà bạn cần phải cẩn thận nếu muốn đốt chúng. Thực tế, nhiều người ly hôn nên muốn xóa những hình ảnh trước đây của mình nên đốt sạch.

Tuy nhiên, việc đốt ảnh sẽ gây ra những hậu quả xấu như: thường xuyên xảy ra tranh cãi, ốm đau, thiếu hưng phấn… nên bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định đốt. loại bỏ hình ảnh.

– Quần áo

Theo kinh nghiệm dân gian, để tránh gặp phải những hậu quả khôn lường, xui xẻo, không may mắn thì không nên đốt áo, nếu không dùng nữa có thể chọn phương án khác như biếu, tặng. Quyên góp ủng hộ nhưng tuyệt đối không nên đốt.

– Ghi các vật phẩm ở gần bạn

Những món đồ luôn gần gũi với bạn hoặc đã sử dụng lâu ngày thường cũng có những giá trị tình cảm, kỉ niệm và thậm chí là tâm linh trong đó, vì vậy bạn không nên đốt chúng đi.

Đặc biệt cũng giống như tiền, tiền là một trong những vật dụng không nên đốt nhất mà bạn cần lưu ý, vì khi đốt tiền bạn thường có thể gặp rắc rối về tài chính, của cải về sau.

Trong cuộc sống, có rất nhiều phong tục, tập quán và quan niệm mà bạn cần lưu ý để tránh những điều xui xẻo cho bản thân và gia đình.

Nguồn: “1.001 câu hỏi và câu trả lời trên Blogphongthuy.com”

Các bài viết phải xem khác


Khám phá những Vật phẩm độc đáo, ý nghĩa giúp bạn gặp nhiều may mắn!

Hệ thống Cửa hàng Phong thủy – VatPhamPhongThuy.com

– Khu vực phía Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Q.Phú Nhuận, TP.HCM – ĐT: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM – ĐT: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3 tháng 2, Phường 6, Quận 11, TP.HCM – ĐT: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, TP.HCM – ĐT: 028 2248 3462 [bản đồ]

– Khu vực phía Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – ĐT: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (Khu mới), Đống Đa, Hà Nội – ĐT: 024 66 553 989 [bản đồ]


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy


Đồ trang sức, Tủ bếp, Đồ nội thất, Địa ốc, Xe hơi, Nghề nghiệp

Bình luận trên Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published.