Nichijou Creator Keiichi Arawi hợp tác với Songstress Daoko cho video âm nhạc anime

Rate this post

Trong một sự hợp tác cho các thời đại, Nichijou – Cuộc sống bình thường của tôi tác giả truyện tranh Thơ Keiichi hợp tác với ca sĩ Daokođược biết đến nhiều nhất khi trình diễn bài hát chủ đề cho phim hoạt hình bắn pháo hoa “Uchiage Hanabi,” cho phần đầu tiên của dự án mới nhất của ca sĩ “WokoDaoko.” Sự hợp tác cùng nhau đã tạo ra một video âm nhạc hoạt hình cho đĩa đơn “Onomatopée Rap ~ Natsu Asobi Hen ~ (Onomatopoeia Rap ~ Summer Play Arc ~) của Daoko.”


Arawi đã tự làm hoạt hình cho video âm nhạc, nói trong một bình luận “hoạt hình tốn rất nhiều thời gian để vẽ nhưng lại rất thú vị khi vẽ.” Ý tưởng đằng sau dự án “WokoDaoko” là “mang đến trải nghiệm mà cả trẻ em và người lớn đều có thể tận hưởng cùng nhau.”

CÓ LIÊN QUAN: Nichijou Manga trở lại với số lượng lớn sau 6 năm nghỉ ngơi

Nichijou bắt đầu vào tháng 12 năm 2006 trên các trang của Monthly Shonen Ace và được tập hợp thành 10 tập. Vertical đã phát hành bộ truyện sang tiếng Anh với tất cả các tập hiện có. Bộ manga đã truyền cảm hứng cho một bộ anime truyền hình từ Hoạt hình Kyoto với Tatsuya Ishihara (Miss Kobayashi’s Dragon Maid S) đạo diễn được giới phê bình đánh giá cao về hoạt hình và tính hài hước. Anime được mô tả như vậy:

Hãy theo dõi cuộc phiêu lưu của ba cô gái bình thường khi họ học những bài học quan trọng nhất của mình một cách khó khăn. Trong khi đó, một giáo sư bỏ túi khiến cuộc sống của một người máy chỉ muốn bình thường trở nên khó khăn. Nhưng bình thường là điều cuối cùng bạn có thể mong đợi ở một thị trấn nơi cá hồi từ trên trời rơi xuống. Trên thực tế, điều duy nhất bạn có thể tin tưởng là bạn bè của mình, nhưng ngay cả họ cũng hoàn toàn kỳ lạ.

Các Nichijou manga trở lại các trang của Ace Shonen hàng tháng vào ngày 26 tháng 10 năm 2021, sau sáu năm nghỉ ngơi. Arawi gần đây đã bắt đầu một bộ truyện tranh mới Amemiya-san vào Chủ nhật hàng tháng Shonen vào tháng 9 năm ngoái sau khi kết thúc Thành phố. Vertical cũng đã phát hành toàn bộ Thành phố sang tiếng Anh.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

——-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Comment