• Sun. Nov 27th, 2022

Tin mới mỗi ngày

Liên tục cập nhật tin tức mới nhất 24/7

Nintendo Switch Sports Tees Up với bản cập nhật Golf miễn phí vào ngày 28 tháng 11

ByThanh Truc

Nov 22, 2022
Rate this post

Nếu bạn sở hữu Nintendo Switch Thể thao và cảm thấy thiếu một cái gì đó, thì gần như đã đến lúc lấp đầy khoảng trống rất cần thiết đó. Bản cập nhật golf của trò chơi được lên lịch chính thức phát hành vào ngày 28 tháng 11 với 21 lỗ từ Thể thao Wii sê-ri, chế độ Chơi gôn sinh tồn trực tuyến cho tối đa tám người chơi trở lên.

CÓ LIÊN QUAN: Hime Gets Moven’ với Nintendo Switch Sports!

Nintendo Switch Thể thao lần đầu tiên xuất hiện trên bảng điều khiển của Nintendo vào ngày 29 tháng 4, vì vậy điều này đã xảy ra trong một thời gian dài.


Mô tả của Nintendo:

Di chuyển với Bóng đá, Bóng chuyền, Bowling, Quần vợt, Cầu lông và Chambara (Đấu kiếm) bằng bộ điều khiển Joy-Con! Điều khiển trực quan, vì vậy bạn có thể vào sân (hoặc làn đường, sân hoặc đấu trường) và bắt đầu. Với các chuyển động được kiểm soát, bạn có thể làm cong quả bóng bowling của mình, thêm độ xoáy cho cú đánh quần vợt hoặc thậm chí sử dụng phụ kiện Joy-Con có Dây đeo chân để đá bóng trong Đá luân lưu. Gia đình và bạn bè có thể tham gia vui chơi trên cùng hệ thống hoặc trực tuyến. Thêm vào đó, môn thể thao thứ bảy dự kiến ​​sẽ được bổ sung thông qua một bản cập nhật miễn phí vào mùa thu này; sẵn sàng chơi Golf!

Nguồn: Nintendo

——-

Joseph Luster là biên tập viên Trò chơi và Web tại Tạp chí Otaku Hoa Kỳ. Bạn có thể đọc truyện tranh của anh ấy tại cận nhân. Theo dõi anh ấy trên Twitter @Moldilox.

Leave a Reply

Your email address will not be published.