Nối gót sao quốc tế, Hoàng Duyên thực hiện MV tại công viên nước bỏ hoang ở Huế

Hưởng thụ
Rate this post

Trong bộ 3 MV đầu tay của Hoàng Duyên, nếu trong Cậu bé áo hồngTôi sẽ báo cảnh sátnhạc sĩ Hứa Kim Tuyền kết hợp âm hưởng dân gian với chất liệu điện tử hiện đại Vtrăng tròn là một thử nghiệm hoàn toàn khác để đưa Hoàng Duyên đến gần hơn với những giai điệu truyền thống của âm nhạc dân tộc.

MV Màu hoài cổ Mặt trăng hy vọng

Nhẹ nhàng, lãng mạn, Mặt trăng hy vọng (diễn tả nỗi niềm của một cô gái nhớ “lòng người yêu” ở nơi xa, mượn vầng trăng trên cao để giãi bày nỗi lòng) được “đo ni đóng giày” cho giọng hát cao vút, đầy cảm xúc của Hoàng Duyên. . Phần luyến láy kết hợp với tiếng đàn nguyệt điểm xuyết trong bản phối tạo nên cảm giác du dương, lưu luyến cho người nghe khi thưởng thức.

Nối gót sao quốc tế, Hoàng Duyên thực hiện MV tại công viên nước bỏ hoang ở Huế - ảnh 2
Nối gót sao quốc tế, Hoàng Duyên thực hiện MV tại công viên nước bỏ hoang ở Huế - ảnh 3
Nối gót sao quốc tế, Hoàng Duyên thực hiện MV tại công viên nước bỏ hoang ở Huế - ảnh 4

\N

Nối gót sao quốc tế, Hoàng Duyên thực hiện MV tại công viên nước bỏ hoang ở Huế - ảnh 5

Trang phục truyền thống do Hoàng Duyên trình diễn trong MV

Trong MV này, Hoàng Duyên mang đến màn trình diễn hàng loạt trang phục truyền thống của Việt Nam như áo Giao Linh, áo năm tay, áo ngũ thân ống hẹp (bện), … với hệ thống hoa lá. Dòng chữ trên áo do đơn vị thực hiện (Hoa Niên) chế tác dựa trên hiện vật thời Nguyễn. Cùng với đó, vũ đạo trong MV cũng được lấy cảm hứng từ nhiều điệu múa truyền thống được hiện đại hóa.

Và tiếp theo Chàng trai áo hồng, Vọng nguyệt đưa người xem đến với hàng loạt danh lam thắng cảnh của cố đô Huế như: Đại Nội (khu vực điện Diên Thọ, Trường Lăng, Nhất Thành Lâu, Lục Viên); Khiêm Lăng (lăng vua Tự Đức); Đồi Vọng Cảnh; Hồ Thủy Tiên; Dinh An Dinh …

Nối gót sao quốc tế, Hoàng Duyên thực hiện MV tại công viên nước bỏ hoang ở Huế - ảnh 6

Cảnh hồ Thủy Tiên trong MV

Đáng nói, bối cảnh được quay tại hồ Thủy Tiên, công viên bỏ hoang với đầu rồng khổng lồ mà Hoàng Duyên thực hiện MV. Mặt trăng hy vọng Đây là địa điểm đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng vì vừa xuất hiện trong MV Kỉ niệm tồi tệ của nhóm Ý Meduza, MV Warpaint của ca sĩ NIKI hoặc Chúng ta phải yêu của nhóm nhạc Hàn Quốc ONF. Và Mặt trăng hy vọng hi vọng sẽ tiếp tục thúc đẩy phong trào “check-in” tại hàng loạt điểm tham quan ở Huế từ giới trẻ, góp phần quảng bá văn hóa – lịch sử đến với khán giả Gen Z.

Leave a Reply

Your email address will not be published.