NTK Nguyễn Minh Tuấn phá cách trong bộ sưu tập mới

Rate this post

Dàn người mẫu trẻ hội tụ tại show thời trang The Glory Miss Univesre 2005 của NTK Nguyễn Minh Tuấn để mở màn cho BST sắp ra mắt của NTK Nguyễn Minh Tuấn

Sau một thời gian đồng hành cùng các cuộc thi Hoa hậu trong và ngoài nước, “NTK Công Trí” Nguyễn Minh Tuấn sẽ làm mới mình qua bộ sưu tập mang đậm dấu ấn cá nhân “Inside”.

Nguyễn Minh Tuấn cho rằng thời trang phải luôn phù hợp với xu hướng chung của thế giới để các thiết kế Việt Nam từng bước tiếp cận khách hàng quốc tế. Dù nhiều người cho rằng thị trường trong và ngoài nước còn nhiều rào cản nhưng anh tự tin vẫn có cách “cưa rào” để vượt qua.

Hoa hậu Thế giới người Việt 2019 Lương Thùy Linh trong bộ sưu tập mới của NTK Nguyễn Minh Tuấn.

“Thời trang luôn có những vòng lặp nhất định nên mình phải tìm hiểu xem thời trang đã làm được những gì trong quá khứ để tiếp tục phát huy nó lên một tầm cao hơn. Trong tương lai, có thể những chi tiết đã từng xuất hiện trong quá khứ nhưng sẽ được lặp lại một cách trọn vẹn phong cách và ý tưởng mới. Cùng với việc đi theo dòng chảy chung, tôi cũng muốn thực hiện một show diễn cá nhân để cho mọi người thấy khả năng thiết kế của mình “, anh nói.

Vẫn trung thành với phong cách thiết kế gợi cảm, nữ tính quen thuộc, BST “Inside” lấy ý tưởng chủ đạo từ những cá tính, nổi loạn… ẩn chứa bên trong con người mà bên ngoài ít ai nhìn thấy. NTK Nguyễn Minh Tuấn mong muốn thể hiện qua nhiều hình ảnh nghệ thuật thiết kế mang hơi thở tương lai, mang hơi thở của thời đại, tương lai xa mà mọi người đang sử dụng hiện tại.

NTK Nguyễn Minh Tuấn phá cách trong bộ sưu tập mới
NTK Nguyễn Minh Tuấn.

Trước khi đăng quang Miss Grand International 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên với chiếc vương miện danh giá, NTK Nguyễn Minh Tuấn đã vấp phải sự phản đối của người hâm mộ với thiết kế váy dạ hội thiên hà Whirlpool độc đáo. Chính vì vậy anh rất mong đợi những phản hồi dành cho trò chơi này: “Tôi hy vọng mọi người sẽ đón chờ bộ sưu tập này. Nếu có những ý kiến ​​trái chiều, tôi vẫn mong mọi người sẽ quan tâm, chú ý để biết thêm về ngành thời trang sẽ như thế nào giống.”

Trong bộ sưu tập mới này, Hoa hậu Thế giới người Việt 2019 Lương Thùy Linh, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020 Nguyễn Lê Ngọc Thảo, Hoa hậu Sinh thái trẻ Quốc tế 2021 Bella Vũ và người mẫu nhí Katherine Minh Vy là những người chiến thắng. gương mặt được Nguyễn Minh Tuấn mời xuất hiện chính thức.

Bộ sưu tập “Inside” với hơn 60 thiết kế sẽ chính thức ra mắt vào tối 6/10 tại TP.HCM với sự góp mặt của hơn 50 Hoa hậu, Á hậu, người mẫu, người đẹp, người mẫu tuổi teen. những người nổi tiếng như Lương Thùy Linh, Ngọc Thảo, Đoàn Hồng Trang, Bella Vũ, Đoàn Thu Thủy, Lý Kim Thảo, Đỗ Nhật Hạ, Nguyễn Vân Anh, Chu Anh, Minh Vy …, khách mời đặc biệt Miss World Campuchia 2021 Sary Sovattey … Và nhiều gương mặt nổi tiếng khác sẽ được tiết lộ trong thời gian sắp tới.

Chương trình do Lê Việt đạo diễn, Tạ Nguyên Phúc chỉ đạo catwalk với sự đồng hành của các nhà tài trợ và đối tác: Viện thẩm mỹ SeoulSpa.Vn, Symee, Bella Love, Vân Khánh Jewelry, XT by Nguyen Doan Yen Xuan, Hoang To Nu, Quan Nguyen và trang điểm Pu Lê, hoa tươi ChienFower, NailStik, phụ kiện Lê Ngọc Khánh Vy …

Leave a Comment